Nhà thầu chuyên nhận sửa chữa bảo trì và bảo dưỡng nhà

Công ty Hưng Thịnh – Nhà thầu số 1 tại HCM. Chuyên nhận sửa chữa bảo trì và bảo dưỡng nhà. Với đội ngũ thợ là những người giàu kinh nghiệm. Có khả năng thi công, sửa chữa mọi vấn để của nhà ở. Tiến độ thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất. Các dự án Hưng Thịnh cung cấp luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Là một đơn vị có nền tảng là công ty xây dựng, Hưng Thịnh tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với mỗi công trình thi công, chúng tôi sẽ kiểm tra thực trạng, đánh giá và lên phương án xử lý. Mọi công đoạn đều được thực hiện một cách chuẩn chỉ, trực quan.

Nhà thầu chuyên nhận sửa chữa bảo trì và bảo dưỡng nhà

Nhà thầu chuyên nhận sửa chữa bảo trì và bảo dưỡng nhà số 1 tại HCM

Sẽ không phải là nói quá khi nói rằng Hưng Thịnh là đơn vị nhà thầu số 1 tại HCM, Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì và bảo dưỡng nhà ở. Với đội ngũ thợ là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Hơn thế nữa đó là thái độ và cái tâm của người làm nghề.

Mỗi công trình chúng tôi thi công đều dành rất nhiều tâm huyết vào đó. Hưng Thịnh coi dự án, công trình của khách hàng như chính của gia đình mình vậy. Luôn tìm cách thi công để tối ưu hoá giá trị và cắt giảm những chi phí phát sinh.

Để phụ vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, hiện tại dịch vụ sửa chữa nhà Hưng Thịnh có đội ngũ thợ tại hầu hết các quận thành HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có thể phục vụ khách hàng, có mặt chỉ sau 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Chính điều này đã mang đến sự hài lòng, làm tăng tính chuyên nghiệp của Hưng Thịnh.

Các dịch vụ sửa chữa bảo trì và bảo dưỡng nhà Hưng Thịnh cung cấp

Hưng Thịnh hoạt động và phát triển đa dạng các dịch vụ của mình. Với mong muốn có thể hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Không chỉ gia tăng về các hạng mục thi công, Hưng Thịnh còn không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Điển hình đó là hoạt động đào tạo chuyên môn định kỳ Hưng Thịnh thực hiện. Giúp nâng cao chất lượng nhân lực và dịch vụ.

Nói đến các dịch vụ sửa chữa bảo trì và bảo dưỡng nhà, Hưng Thịnh chuyên nhận:

 • Cải tạo, nâng cấp nhà ở, nâng cấp nhà cấp 4 lên nhà tầng
 • Xây thêm công trình phụ
 • Lợp mái tôn, mái ngói, thay mái
 • Thi công sơn nhà sửa nhà, chống dột mái nhà, mái tôn
 • Làm vách ngăn phòng, vách ngăn văn phòng làm việc
 • Cải tạo công trình nhà xưởng
 • Sơn chống thấm,
 • Nâng cấp hệ thống sàn mái, chống dột sàn mái, sân thượng

Cung cấp đa dạng cách dịch vụ. Khi bạn cần, bạn chỉ cần gọi đến Hưng Thịnh. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở Hưng Thịnh?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công sửa chữa bảo trì và bảo dưỡng nhà ở. Tại sao nên chọn Hưng Thịnh? Có thể đưa ra một số lý do như sau:

 • Tận tâm, tận tình tư vấn
 • Chuyên nghiệp
 • Thi công nhanh, cam kết chất lượng
 • Chính sách bảo hành dài hạn
 • Giá thành hợp lý
 • Hỗ trợ tận tình
 • Xử lý mọi vấn đề của nhà
 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao

Với những lý do trên, Hưng Thịnh xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi có nhu cầu sửa chữa bảo trì và bảo dưỡng nhà. Sự tận tâm của mỗi người thợ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi lấy sự hài lòng của bạn làm thước đo đánh giá cho sự thành công.

Bài Viết Liên Quan
Cách tính mét vuông xây dựng nhà Cách tính mét vuông xây dựng nhà – Công thức tính mét vuông xây dựng
Cách tính mét vuông xây dựng nhà. Thông qua các công thức, cách tính được Hưng Thịnh tổng hợp dưới đây hy vọng có thể giúp ích cho các bạn.
Đơn giá xây tường gạch Đơn giá xây tường gạch
Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ xây tường gạch, ốp lát gạch chất lượng, Đơn giá xây tường gạch giá rẻ mới nhất thị trường
Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không? Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không?
Bạn thường thắc mắc rằng Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không? Nếu cần xin giấy phép thì phải làm như thế nào, chuẩn bị những gì?
Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề
Khám phá ngay những Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề, Công ty xây dựng Hưng Thịnh xin chia sẻ tới bạn