Tổng hợp 3 loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất 2021

Keo chống thấm dột là một trong những vật liệu thi công phục vụ cho quá trình xây dựng. Được sử dụng như một chất kết nối, xử lý tình trạng dột nhà, dột mái tôn. Mặc dù không quá thông dụng như các dòng sản phẩm khác như màng chống thấm, chất chống thấm sika. Nhưng keo chống thấm dột hiệu quả rất cao, có thể xử lý nhanh tình trạng thấm dột.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng keo chống thấm dột hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng bán vật liệu xây dựng. Việc thi công chống thấm bằng keo cũng rất đơn giản, dễ thực hiện.

Khi nào nên sử dụng keo chống thấm dột

Tình trạng thấm dột nhà ở, dột mái tôn xảy ra khá phổ biến. Để xử lý dứt điểm tình trạng này có nhiều phương pháp khác nhau. Tuỳ theo mức độ thấm dột sẽ có phương pháp xử lý phù hợp. Vậy với những trường hợp nào bạn có thể sử dụng keo chống thấm dột?

  • Bề mặt bê tông, sàn mái, tường nhà có dấu hiệu nứt, dột
  • Khe nứt nhỏ trên vách ngăn, chân tường
  • Xử lý mối hở mái tôn, trần mái, các mối hở trên các sản phẩm sắt thép, cửa cổng,…
  • Một số trường hợp thấm dột mức độ nhẹ khác

Sử dụng keo chống thấm khá hiệu quả, nhưng nó chỉ phù hợp cho những tình trạng thấm dột mức độ nhẹ. Khi nhà bạn bị thấm dột, tình trạng ngày càng nghiêm trọng, bạn cần tìm đến những phương pháp xử lý công nghiệp.

Việc thi công xử lý chống dột bằng keo cũng rất đơn giản, dễ thực hiện. Hãy nhỏ trực tiếp keo chống thấm dột lên bề mặt vết nứt, hở. Chỉ khoảng 5 phút sau, bề mặt của bạn sẽ trở lại như cũ, ngăn chặn tình trạng thấm dột có thể xảy ra.

Keo chống thấm dột hiệu quả

Các loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất

Nếu nhà bạn đang gặp tình trạng nứt tường, thấm dột mức độ nhẹ ở mái tôn, sàn mái,…Hãy sử dụng keo chống thấm dột ngay nhé. Tác dụng của loại keo này sẽ giúp nối liền những vết nứt, đảm bảo chất lượng cho công trình nhà ở.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, chuyên thi công chống thấm dột, xử lý, sửa chữa các vấn đề nhà ở. Công ty Hưng Thịnh xin gửi tới quý khách hàng những dòng keo chống thấm dột hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được dòng sản phẩm như ý cho tình trạng thấm dột của nhà mình nhé!

1. Keo chống thấm INTOC

Thành phần của keo chống thấm INTOC có khả năng trạm bít và chống dột mái tôn rất hiệu quả. Có khả năng chịu được nhiệt độ, tác động của thời tiết. Do đó công trình nhà ở, mái tôn của nhà bạn sẽ được bảo vệ, ngăn chặn, xử lý thấm dột tốt nhất.

Thành phần của INTOC có thể kháng nước rất tốt. Chính điều này đã giúp INTOC trở thành dòng keo chống thấm dột hiệu quả, được khách hàng lựa chọn.

2. Keo chống thấm AS – 4001SG

Đặc điểm nổi bật của dòng keo này đó là khả năng đàn hồi. Thành phần không chứa dung môi, silicon, đảm bảo an toàn cho người dùng. Đặc biệt Keo chống thấm AS – 4001SG có thể chống tia UV, giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn.

Keo chống thấm AS – 4001SG phù hợp với mọi bề mặt từ bê tông, đến kim loại, sắt, thép, tôn,… Có thể sử dụng để chống thấm dột trên mọi sản phẩm, mọi vị trí.

3. Keo chống thấm dột hiệu quả – Thương hiệu Neomax 820

Neomax 820 có dạng lỏng, gốc nhựa polymer. Tính bám dính của Neomax 820 rất cao, sẽ xử lý được dứt điểm tình trạng nứt tường, thấm dột hiên mái, trần nhà. Thi công dễ dàng, bạn có thể sử dụng chổi sơn hoặc máy phun, con lăn.

Ngoài các dòng sơn chống thấm dột hiệu quả Hưng Thịnh kể trên, còn có rất nhiều thương hiệu khác. Chẳng hạn như Keo chống thấm Silicone, Keo chống thấm Acrylic,… Mỗi loại keo sẽ đặc biệt phù hợp với từng vị trí khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp Hưng Thịnh để nhận được lời khuyên, tư vấn từ chuyên gia nhé!

Bài Viết Liên Quan
Chống dột mái tôn Chống dột mái tôn tai TPHCM – Tư vấn báo giá chống dột miễn phí
Công ty Hưng Thịnh chuyên nhận chống thấm mái tôn, Chống dột mái tôn, Xử lý chống thấm dột mái tôn nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...
Sơn chống dột mái tôn Sơn chống dột mái tôn – Biện pháp chống dột mới nhất
Sơn chống dột mái tôn - Biện pháp chống dột tối ưu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sơn chống dột có những ưu điểm nổi bật gì?
Thợ chống dột chuyên nghiệp Thợ chống dột mái tôn & mái ngói – Nguyên nhân và cách xử lý dột
Bạn đang cần tìm dịch vụ thợ chống dột tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai uy tín. Liên Hưng thịnh để có thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp.
Cách chống dột mái tôn Cách chống dột mái tôn – Phương pháp chống dột hiệu quả tuyệt đối 100%
Hướng dẫn cách chống dột mái tôn đạt hiệu quả tuyệt đối 100%. Hưng Thịnh chuyên thi công chống thấm trọn gói giá rẻ tại tphcm.