Thông tắc ống nước

Thông tắc ống nước tại nhà nhanh chóng, hiệu quả

Đường ống nước của các gia đình, sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng thoát khá chậm, kêu ọc ọc khi xả nước,… Thay vì vừa mới có hiện tượng bị nghẹt, đã đi gọi ngay các dịch vụ thông nghẹt. Thì hãy thử một vài cách thông ống nước bị nghẹt mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây.

Nguyên nhân gì khiến ống nước của bạn bị nghẹt?

Liệu có phải, trong quá trình chế biến, rửa đồ ăn, chén bát,… Vô tính các mẩu vụn thức ăn, nhỏ xíu đến nỗi trôi qua được cả cốc đựng rửa bát. Một hai lần thì không vấn đề gì, nhưng nhiều lần chẳng phải sẽ tạo ra các mảng bám bẩn trên thành ống. Và đó là nguyên nhân khiến bạn cần tìm cách thông ống nước bị nghẹt hay sao?

Phải chăng do quá trình lắp đặt, thợ kỹ thuật lắp sai công đoạn nào đó…Khiến cho đường ống nước nhà bạn bị tắc sau thời gian sử dụng

Hoặc trong quá trình sử dụng, không may đánh rơi vật gì vào đường ống nước. Lúc này, chính dị vậy đó ngăn cản dòng nước chảy xuống. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho ống nước bị tắc nghẽn.

Cũng có thể do đường ống nước thải đã lâu không tiến hành thông nghẹt theo định kỳ. Các mảng bám cứ tích trữ ngày một nhiều hơn.

Hoặc hệ thống đường ống nước thải lắp sai vị trí. Hay do sử dụng lâu ngày, nên đường ống bị bục vỡ, rò rỉ,…

Cách thông tắc ống nước tại nhà

Cách thông ống nước sinh hoạt bằng nước sôi:

Đây có lẽ là cách dễ thực hiện nhất cũng mang lại hiệu quả khá tốt cho đường ống nước sinh hoạt nhà bạn. Chỉ với 1 ấm nước sôi trực tiếp vào đường ống nước. Chỗ đang bị tắc, lúc này nước sôi sẽ giúp bạn đánh trôi các chất cặn bã bên trong đường ống. Và giúp chúng chảy xuống hầm cầu

Tuy nhiên khi thực hiện thông ống nước bằng nước sôi. Hãy đảm bảo là đường ống nước gia đình được làm từ chất liệu chịu nhiệt tốt.

Thông tắc ống nước

Thông tắc ống nước

Dụng cụ thông tắc ống thoát nước

Nếu như bạn không tự tin với chất liệu đường ống nước nhà mình. Thì có thể sắm ngay một công cụ thông tắc ống thoát nước.

Với dụng cụ này, bạn có thể tự tiến hành thông nhiều loại đường ống thoát nước. Dù là chậu rửa mặt, ống cống nhỏ, hoặc ống thoát nước,… Với thiết kế một đầu là tay cầm, đầu kia là dây lò xo có độ đàn hồi cao.

Chỉ cần quay theo mũi tên, đẩy đầu có dây lò xo vào phía trong đường ống bị tắc. Khi rút dây ra, cũng rút theo chiều mũi tên. Khi mua sản phẩm này, bạn sẽ thấy có cả hướng dẫn sử dụng in ngay trên bao bì. Đây được xem là 1 cách thông tắc ống nước bị nghẹt khá hiệu quả.

Cách làm tan mỡ trong ống thoát nước

Như đã đề cập trên thì dầu mỡ, các chất vụn có thể là nguyên nhân khiến tắc nghẽn ống nước. Vì vậy, hãy sử dụng các loại hóa chất thông tắc bồn cầu. Hóa chất sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đè tắc nghẽn tận gốc và quan trọng nhất không làm ảnh hưởng đến chất liệu đường ống cống của bạn.

Bạn có thể sử dụng baking soda để xử lý thông tắc ống nước bị nghẹt, chắc chắn bạn sẽ nhận hiệu quả như mong đợi

Cách thông ống nước chậu rửa chén bát

Chậu rửa chén bát là một trong những khu vực diễn ra sinh hoạt hàng ngày Giờ mà tắc nghẽn chắc chắn sẽ rất phức tạp và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả nhà. Vậy cách thông tắc ống nước bị nghẹt như thế nào?

Xả một lượng vừa đủ vào chậu rủa bát, làm ngập hết pittong. Đưa pittong cao su vào chậu, sao cho miệng cao su khớp với miệng ống thoát nước chậu rửa. Ấn mạnh – thẳng xuống chậu bể, rồi lại hơi nhấc lên. Cứ thế khoảng 20 phút là được. Đây chính là tạo áp suất chênh lệch. Áp suất sẽ đẩy chất thải bị tắc nghẽn xuống hầm chứa.

Đó là 5 cách thông tắc ống nước bị nghẹt mà chúng tôi muốn gửi đến cacsbanj. Chúc bạn thành công trong việc xử lý thông tắc tại nhà để không còn xáo trộn trong gia đình khi ống nước bị nghẹt nữa. Hoặc ban có thể liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Bài Viết Liên Quan
Thông cống nghẹt quận Bình Tân Thông cống nghẹt quận Bình Tân – Hút hầm cầu TPHCM UY TÍN, GIÁ RẺ
Thông cống nghẹt quận Bình Tân - Thông tắc cầu cống TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.. UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẠNH TRANH!
Thông cống nghẹt quận 10 – Phục vụ 24/7 – Giá Bình Dân – Chất Lượng
Dịch vụ Thông cống nghẹt quận 10 UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.. và các tỉnh!
Thông cống nghẹt Thành Phố Thủ Đức Dịch vụ thông cống nghẹt Thành Phố Thủ Đức UY TÍN – GIÁ RẺ TPHCM
Dịch vụ Thông cống nghẹt Thành Phố Thủ Đức UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai..
Thông cống nghẹt quận Gò Vấp Thông cống nghẹt quận Gò Vấp – TPHCM cam kết đạt chuẩn Chất Lượng
Dịch vụ Thông cống nghẹt quận Gò Vấp, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.. và các tỉnh thành tại TPHCM Chuyên Nghiệp - Giá Cạnh Tranh!