Công ty thông cống nghẹt giá rẻ

Chuyên nhận thông cống nghẹt, thông tắc đường ống công. Công ty Hưng Thịnh nhận phục vụ khách hàng tại HCM và các tỉnh phía Nam. Nhận xử lý tắc nghẹt ống cống trọn gói, bảo trì, bảo dưỡng đường ống dẫn nước, thông tắc nhà vệ sinh,… Thi công nhanh, cam kết chất lượng, đảm bảo tiến độ. Hãy gọi đến 0835.497.318 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Nguyên nhân tắc nghẹt ống cống là gì?

Ống cống thoát nước thải là vị trí bị tắc nghẹt nhiều nhất. Nguyên nhân chủ quan, khách quan đều có. Chúng tôi xin điểm qua một số nguyên nhân thường gặp nhất như sau:

Tắc nghẹt cống do rác thải

Rác thải là nguyên nhân chính gây ra tình trạng tắc nghẹt cống. Từ rác thải sinh hoạt hằng ngày đến những vật dụng bị vô ý rơi xuống đường thoát nước. Do đó bạn cần lưu ý, hạn chế để rác thải rơi xuống hệ thống thoát nước nhé.

Đường ống bị hỏng

Thông cống nghẹt sẽ xử lý và giải quyết triệt để tình trạng đường ống bị vỡ hỏng. Việc hỏng ống cống dẫn nước, thoát nước sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và chất lượng sinh hoạt của người dân. Khi ống cống nhà bạn bị hỏng, hãy gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt của Hưng Thịnh. Chúng tôi sẽ xử lý và giải quyết nhanh chóng, dứt điểm tình trạng này.

Lưu lượng nước

Nghe có vẻ không liên quan lắm nhưng lưu lượng nước là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẹt ống cống. Lượng nước không đều, chảy nhỏ khiến hệ thống thoát nước bị đình trệ. Kéo dài thời gian, lượng rác thải đọng lại trong đường ống nước không bị đẩy trôi. Do đó dẫn đến tình trạng tắc nghẹt cống.

Tình trạng lưu lượng nước không ổn định có thể do máy bơm hoặc ống thoát nước của bạn không đảm bảo. Hãy sử dụng máy bơm tăng áp, ống thoát nước thải có đường kính phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt

Các cách thông cống nghẹt đơn giản thực hiện tại nhà

Tình trạng tắc nghẹt cống rất phổ biến, thường gặp hiện nay. Có những trường hợp tắc nghẹt mức độ nhẹ, bạn có thể tự xử lý. Chúng tôi xin đưa ra một số biện pháp xử lý, thông cống nghẹt tại nhà để khách hàng tham khảo.

Thông cống nghẹt bằng Backing Soda

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về công dụng của backing soda. Với thành phần có tác dụng tẩy rửa, rửa trôi bụi bẩn, backing soda được coi là “tiên dược” xử lý tắc nghẹt cống nhanh nhất. Bạn hãy trộn backing soda và giấm theo tỷ lệ 1:1. Sau đó đổ xuống đường ống nước thải đang có nguy cơ bị tắc.

Phương pháp này thi công rất đơn giản, chi phí thấp và khá hiệu quả. Tuy nhiên backing soda chỉ phù hợp với những tình trạng tắc nghẹt mức độ nhẹ.

Sử dụng nước đun sôi để thông cống nghẹt

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng đã được thực tế chứng minh hiệu quả của phương pháp này. Bạn hãy đun sôi nước ở khoảng 60-80 độ, sau đó đổ trực tiếp vào đường ống công tắc nghẹt. Đừng lo lắng ống cống bị nóng chảy. Bởi lẽ ống thoát nước thải được thiết kế và sản xuất theo một quy chuẩn, có khả năng chịu nhiệt hơn 100 độ C.

Dưới tác dụng nhiệt, những bụi bẩn, rác thải trong đường ống cống sẽ được rửa trôi nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Các phương pháp xử lý thông cống nghẹt trên chỉ áp dụng khi cống thoát nước nhà bạn mới có dấu hiệu tắc nghẹt. Khi thực hiện các phương pháp trên nhưng vẫn không có tác dụng thông cống nghẹt, hãy gọi đến Hưng Thịnh. Chúng tôi nhận xử lý, thông tắc cống theo yêu cầu, thi công trọn gói. Với đội ngũ thợ, cùng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ. Hưng Thịnh tự tin có thể khắc phục, xử lý mọi tình trạng tắc nghẹt cống.

Thông cống nghẹt – Hãy gọi đến Hưng Thịnh!

Bài Viết Liên Quan

Hút bể phốt Công ty hút bể phốt Hưng Thịnh
Công ty hút bể phốt Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc, thông hút bể phốt, hầm cầu, xử lý nạo vét hố ga, thợ chuyên nghiệp 24/7.
Thông tắc cống bằng máy lò xo Thông tắc cống bằng máy lò xo
Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông cống nghẹt - Thông tắc cống bằng máy lò xo
Thông tắc ống nước Thông tắc ống nước
Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc ống nước tại nhà, thông tắc bồn cầu, lavabo,bồn nước, hút bể phốt, nạo vét hố ga
Thông cống nghẹt tại Quận 5 Thông cống nghẹt tại Quận 5
Contents1 Thông cống nghẹt tại Quận 5 giá rẻ nhất1.1 Lựa chọn công ty thông cống uy tín1.2 Những...