Thông tắc chậu rửa chén, Bát, Lavabo, Chậu rửa mặt

Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa chén, bát, lavabo. Thi công phục vụ khách hàng tại HCM và các tỉnh lân cận. Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thi công nhanh chóng, sửa chữa, tư vấn tận tình, giúp bạn sở hữu được những công trình như ý. Liên hệ 0835.497.318 để được tư vấn miễn phí!

Thông tắc chậu rửa chén, Bát,  Lavabo, Chậu rửa mặt tại HCM

Tình trạng tắc nghẹt chậu rửa chén bát, lavabo hay chậu rửa mặt xảy ra rất thường xuyên. Việc thông tắc là rất cần thiết để đảm bảo chất lượng cho cuộc sống. Để đáp ứng được nhu cầu đó, công ty Hưng Thịnh chuyên nhận thông tắc bồn cầu theo yêu cầu. Xử lý và đáp ứng mọi vấn đề của bạn một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lên phương án thi công và báo giá chi tiết. Trong báo giá sẽ thể hiện chi tiết các hạng mục sửa chữa, chi phí. Do đó bạn có thể kiểm soát được chi phí, thời gian thi công.

Dịch vụ thông tắc chậu rửa chén bát, lavabo, bồn rửa mặt của Hưng Thịnh chuyên nhận:

  • Sửa chữa các tình trạng hỏng bồn cầu, thay thế các thiết bị, phụ kiện
  • Thi công lắp đặt hệ thống bồn rửa chén bát, chậu rửa mặt
  • Sửa chữa, thông tắc bể phốt
  • Thông tắc đường ống dẫn nước thải của bồn rửa bát chén

Cung cấp đa dạng dịch vụ, cùng với sự tận tình của đội ngũ thợ, nhân lực. Hưng Thịnh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thợ thông tắc chậu rửa bát 24 /7

Hưng Thịnh cung cấp thợ thông tắc, sửa chữa bồn cầu, bồn rửa chén bát tại nhà, phục vụ 24 /7. Đội ngũ thợ được phân bố đều khắp các quận thành hcm và các tỉnh lân cận. Với hệ thống văn phòng đại diện tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,…Có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng 24 /7, mọi lúc, mọi nơi.

Chất lượng dịch vụ, thi công luôn được Hưng Thịnh đặt lên hàng đầu. Mỗi công trình của khách hàng được chúng tôi chăm chút từng li, với mong muốn mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn. Khi nhận được yêu cầu, căn cứ theo tình hình hư hỏng, chúng tôi sẽ điều phối thợ phù hợp đến kiểm tra, sửa chữa.

Thợ thông tắc chậu rửa bát 24 /7 Hưng Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ. Nếu bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt, hỗ trợ và sửa chữa kịp thời, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Thông tắc chậu rửa chén, Bát, Lavabo, Chậu rửa mặt

Thông tắc chậu rửa chén, Bát, Lavabo, Chậu rửa mặt

Quy trình thông tắc chậu rửa bát, chậu rửa mặt, lavabo, bồn cầu

Bất kỳ dịch vụ nào của Hưng Thịnh thi công, chúng tôi đều áp dụng một quy trình cụ thể. Với quy trình này, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp.

Quy trình thi công, sửa chữa của Hưng Thịnh cụ thể gồm các bước

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý nhu cầu của khách hàng, điều phối thợ sửa chữa đến gặp khách hàng, khảo sát thực tế

Bước 2: Lên các phương án thi công kèm báo giá chi tiết

Bước 3: Khách hàng chốt phương án

Bước 4: Tiến hành thi công, sửa chữa theo yêu cầu. Trong quá trình thi công, khách hàng có thể theo dõi, giám sát chất lượng, tiến độ.

Bước 5: Hoàn thiện, bàn giao dự án cho khách hàng nghiệm thu.

Bước 6: Thanh toán và hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ nếu khách hàng yêu cầu

Đặc biệt đối với các dự án thi công, lắp đặt mới. Hưng Thịnh sẽ có chính sách bảo hành, hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa miễn phí. Thời gian bảo hành lên tới 2 năm, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Hưng Thịnh.

Nếu cần được hỗ trợ chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Hưng Thịnh rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Bài Viết Liên Quan
Cách thông bồn cầu Cách thông bồn cầu ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ CAO – DỄ THỰC HIỆN
Hướng dẫn các cách thông bồn cầu đơn giản - hiệu quả tại nhà. Hưng Thịnh là đơn vị chuyên xử lý các sự cố gây tắc nghẽn bồn cầu tại TPHCM.
Hút bể phốt Công ty hút bể phốt Hưng Thịnh
Công ty hút bể phốt Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc, thông hút bể phốt, hầm cầu, xử lý nạo vét hố ga, thợ chuyên nghiệp 24/7.
Thông tắc cống bằng máy lò xo Thông tắc cống bằng máy lò xo
Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông cống nghẹt - Thông tắc cống bằng máy lò xo
Thông tắc ống nước Thông tắc ống nước
Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc ống nước tại nhà, thông tắc bồn cầu, lavabo,bồn nước, hút bể phốt, nạo vét hố ga