Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không?

Thi công xây dựng nhà tôn có phải xin phép không? Câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu xây dựng nhà tôn, nhà ở tạm. Lợp mái tôn, làm nhà tôn hiện đang là xu hướng của thị trường. Việc xây dựng nhà tôn cũng có những điểm khác biệt so với các nhà ở khác. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ thi công dựng nhà mái tôn, sửa chữa nhà ở. Hãy liên hệ tới công ty Hưng Thịnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giúp bạn lựa chọn được những giải pháp thi công tối ưu.

Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có khả năng thi công và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Hưng Thịnh với hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi tự tin có thể phục vụ, làm hài lòng khách hàng, dù là những người khó tính nhất.

Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không?

Trả lời câu hỏi Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không?

Bạn có nhu cầu làm nhà tôn, lợp mái tôn. Bạn băn khoăn liệu Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không? Công ty Hưng Thịnh xin giải đáp tới bạn cho câu hỏi trên như sau.

Một số trường hợp dựng nhà tôn không cần xin phép

 • Công trình bí mật cấp nhà nước
 • Công trình xây dựng theo yêu cầu của chính phủ, trong những trường hợp khẩn cấp, phục vụ công tác bảo vệ, chiến tranh hoặc phòng chống dịch bệnh
 • Công trình thuộc các dự án khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao
 • Nhà ở thuộc dự án phát triển đô thị, dự án phát triển có quy mô, được cấp phép trước đó bởi cơ quan nhà nước.
 • Các công trình sửa chữa nhà cải tạo nhà ở nhưng không làm thay đổi kết cấu của dự án
 • Công trình cơ sở hạ tầng, nâng cấp nhà ở ở nông thôn. Không cần xin giấy phép mà chỉ cần lập báo cáo kinh tế – kỹ thuật đầu tư vây dựng, được duyệt bởi cấp chính quyền phụ trách.

=> Xem thêm: https://dichvusuachuanha.vn/kinh-nghiem-can-thiet-cho-ky-su-xay-dung-moi-vao-nghe.html

Cụ thể, tại khoản 2, điều 89 luật xây dựng năm 2014 đã được quy định chi tiết. Nếu bạn cần thêm thông tin, tư vấn cụ thể hãy liên hệ tới Hưng Thịnh. Chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Dựng nhà tôn theo yêu cẩu tại HCM – Công ty xây dựng Hưng Thịnh

Tại HCM, Công ty Hưng Thịnh chuyên nhận thi công xây dựng nhà ở. Nếu bạn đang thắc mắc Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không? Hưng Thịnh sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Với trình độ chuyên môn của đội ngũ thợ, chuyên viên, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Hiện tại, Hưng Thịnh nhận hỗ trợ khách hàng khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Thi công nhanh chóng, cam kết giá thành và chất lượng tốt nhất thị trường. Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, xây dựng. Thi công, hỗ trợ khách hàng ở đa dạng các hạng mục:

 • Dựng nhà ở mái tôn
 • Lợp mái tôn
 • Xây dựng nhà ở tạm cho khu dân cư, công trình, xí nghiệp
 • Sửa chữa dột mái tôn
 • Thi công chống thấm dột nhà ở
 • Vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống cửa, cửa nhôm kính
 • Thiết kế, lên bản vẽ cho các công trình dự án nhà ở, công ty
 • ….

Các dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Với mỗi công trình, Hưng Thịnh luôn dành cả tâm huyết của mình vào đó. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khoá thành công. Mọi nỗ lực của Hưng Thịnh luôn mong muốn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ, hoặc giải đáp Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không? Hãy liên hệ tới Hưng Thịnh theo Hotline 0835.497.318. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ!

Bài Viết Liên Quan
Cách tính mét vuông xây dựng nhà Cách tính mét vuông xây dựng nhà – Công thức tính mét vuông xây dựng
Cách tính mét vuông xây dựng nhà. Thông qua các công thức, cách tính được Hưng Thịnh tổng hợp dưới đây hy vọng có thể giúp ích cho các bạn.
Đơn giá xây tường gạch Đơn giá xây tường gạch
Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ xây tường gạch, ốp lát gạch chất lượng, Đơn giá xây tường gạch giá rẻ mới nhất thị trường
Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không? Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không?
Bạn thường thắc mắc rằng Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không? Nếu cần xin giấy phép thì phải làm như thế nào, chuẩn bị những gì?
Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề
Khám phá ngay những Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề, Công ty xây dựng Hưng Thịnh xin chia sẻ tới bạn