Đơn giá xây tường gạch

Đơn giá xây tường gạch mới nhất thị trường

Công ty Hưng Thịnh cung cấp đến quý khách hàng bảng đơn giá tường gạch để mọi người tham khảo trước khi chọn dịch vụ xây tường nhà, ốp gạch tường nhà.

Phân loại tường để xác định đượ khối lượng vật liệu cần dùng trên 1m2

Tùy theo từng thiết kế, từng công trình. Sẽ có các thông số khác nhau. Vì vậy,loại gạch sử dụng cũng sẽ khác nhau. Mục đích của phân loại gạch là để xác định dùng cho các loại tường nhà nào?

Tường dùng để phân chia không gian trong nhà

Tường ở ngoài với mục đích làm lá chắn bảo vệ căn nhà

Bức tường chịu lực có tác dụng chính ngoài chịu được tải trọng của mình. Còn gánh được tải trọng của mái, sàn nhà

Tường trang trí ngoài yếu tố tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

Đơn giá xây tường gạch

Đơn giá xây tường gạch

Các loại gạch thường sử dụng trong xây dựng nhà:

Gạch đất sét nung là loại gạch truyền thống được làm từ nguyên liệu đất sét và đã được sử dụng từ trước đến nay. Bao gồm có những loại sau đây:

Gạch đặc có khả năng chịu lực lớn. Giá thành rẻ nên thường được sử dụng cho các công trình yêu cầu khả năng chịu lực tốt. Áp lực cao như bể chứa, hầm móng,…

Gạch đặt sử dụng cho công trình chịu lực lớn:

Gạch 2 lỗ là loại gạch có trọng lượng nhẹ. Được sử dụng khá phổ biến trên thị trường xây dựng hiện nay. Nó không chỉ là vật liệu xây nên các bức tường vững chắc. Mà đôi khi người ta còn sử dụng nó để tạo các bức tường mang tính thẩm mỹ cao.

Gạch 4 lỗ với tính chất chịu lực tốt, trọng lượng nhe. Nó thường sử dujg cho các công trình xây dựng các tòa nhà cao tầng. Những bức tường đơn hoặc còn gọi là tường 10 thường dùng loại gạch 4 lỗ này.

Gạch 6 lỗ hay còn được biết đến với tên goi là gạch tuynel. Loại gạch này sử dụng cho các bức tường không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật về khả năng chống thấm hoặc chịu lực. Đa số các phần mái thường sử dụng loại gạch này để làm lóp chống nóng.

Gạch không nung là loại gạch sử dụng nguyên liệu xi măng và không qua công đoạn nung bằng nhiệt. Loại gạch này cũng phân ra thành nhiều loại như:

Gạch xỉ là loại gạch ngày trước thường được sử dụng trong xây dựng cho các công trình cơ bản. Được sản xuất từ xỉ và đóng từng viên theo khuôn.

Gạch block hay còn có tên gọi khác là gạch bê tông. Được làm từ hỗn hợp xi măng, cát và xỉ than. Đây là loại gạch không nung có khả năng chịu lực cực tốt

Đơn giá xây tường gạch mới nhất thị trường

Đơn giá xây tường gạch cơ bản của 1m2 tường phổ biến hiện nay:

  • Nhà cấp 4: từ 4,5 triệu đến 6,5 triệu đồng
  • Nhà cấp 3 từ 5,5 triệu đến 7,5 triệu đồng
  • Đơn giá xây tường gạch nhà chung cư từ 4,5 triệu đến 6,5 triệu đồng
  • Nhà trọ từ 2,5 đến 3,5 triệu đồng
  • Nhà xưởng từ 3 đến 4 triệu đồng

Xây dựng Hưng Thịnh là một trong những đơn vị thi công xây dựng các công trình uy tín và chất lượng tại TPHCM. Quý khách khi chọn các dịch vụ của chúng tôi sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả. Bởi Hưng Thịnh đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng song song cùng với dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng cho các khu vực trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Dịch vụ xây tường gạch Hưng Thịnh cam kết sử dụng vật tư đúng chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hy vọng sau khi tham khảo xong bài viết này, các bạn đã biết được đơn giá xây tường gạch 2020 cũng như biết được xây 1m2 tường hết bao nhiêu tiền. Chúc bạn sớm hoàn thành công trình xây dựng của mình trong thời gian ngắn nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Bài Viết Liên Quan
Cách tính mét vuông xây dựng nhà Cách tính mét vuông xây dựng nhà – Công thức tính mét vuông xây dựng
Cách tính mét vuông xây dựng nhà. Thông qua các công thức, cách tính được Hưng Thịnh tổng hợp dưới đây hy vọng có thể giúp ích cho các bạn.
Đơn giá xây tường gạch Đơn giá xây tường gạch
Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ xây tường gạch, ốp lát gạch chất lượng, Đơn giá xây tường gạch giá rẻ mới nhất thị trường
Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không? Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không?
Bạn thường thắc mắc rằng Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không? Nếu cần xin giấy phép thì phải làm như thế nào, chuẩn bị những gì?
Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề
Khám phá ngay những Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề, Công ty xây dựng Hưng Thịnh xin chia sẻ tới bạn