Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

HỖ TRỢ TƯ VẤN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Việc cấp giấy phép xây dựng được xem là cơ sở đảm bảo quản lý nhà nước về xây dựng. Đặc biệt là việc xây dựng theo quy hoạch và tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan. Bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, tổ chức, hộ gia đình trong việc xây dựng công trình. Đồng thời tạo điều kiện để kiểm tra, giám sát và xử lý các vi phạm về trật tự xây dựng.

Đối với công trình nhà riêng lẻ, việc hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng của cần được thực hiện nghiêm. Và nếu bạn đang phân vân trong việc làm hồ sơ, nơi nhận hồ sơ,… Hãy xem ngay bài viết này, Xây Dựng Hưng Thịnh sẽ giúp bạn có câu trả lời cho mình.

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng

HỖ TRỢ TƯ VẤN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG:

1. Hồ sơ thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ: (bao gồm 2 bộ hồ sơ)

  • Bản vẽ thiết kế xây dựng;
  • Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề. Phải có bản cam kết đảm bảo an toàn đối với công trình liền kề;
  •  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng;
  • Bản sao có chứng thực một trong những giấy tờ quyền sử dụng đất. Theo quy định của pháp luật về đất đai.

2. Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ bao gồm:

Bước 1: Nộp hồ sơ:

– Nơi nộp: UBND cấp huyện (huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh) nơi có nhà ở riêng lẻ dự kiến được xây dựng.
– Cách thức nộp: Chủ đầu tư gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến UBND cấp huyện.

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ:

– UBND cấp huyện có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ của cá nhân đề nghị cấp giấy phép xây dựng;
– Kiểm tra hồ sơ.
– Ghi biên nhận ( giấy hẹn) và trao cho người nộp đối với trường hợp hồ dơ đáp ứng theo quy định;

Bước 3: Xử lý yêu cầu.

Bước 4: Trả kết quả.

UBND cấp huyện trao cho chủ đầu tư Giấy phép xây dựng kèm theo hồ sơ thiết kế trình xin cấp giấy phép xây dựng có đóng dấu của cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng.

XÂY DỰNG HƯNG THỊNH HỖ TRỢ TƯ VẤN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG – SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN TẠI TPHCM:

Những công trình xây dựng đều thực hiện xin giấy phép xây dựng từ chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành Nhà Nước. Việc xin giấy phép cũng như hồ sơ cần được thực hiện đúng, đủ theo yêu cầu. Thì công trình của bạn mới được cấp phép xây dựng theo đúng dự toán của mình.

Nắm rõ những quy định của pháp luật về việc xin giấy phép xây nhà. Hiểu rõ quy trình nộp đơn và nhận đơn, giấy tờ hồ sợ,… Xây Dựng Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà cho bạn. Theo đúng trình tự, quy định và yêu cầu của pháp luật Nhà Nước. Đồng thời, Hưng Thịnh sẽ giúp bạn xây dựng – nâng cấp sửa chữa công trình nhà theo đúng dự kiến và các hạng mục thi công.

Tự hào là bạn đồng hành của hơn 2000+ dự án thi công nâng cấp cải tạo nhà, xây dựng nhà, căn hộ chung cư, nhà phố, cao ốc,… Hưng Thịnh mang đến cho bạn công trình đẹp với không gian hiện đại, sang trọng. Được nâng cấp và thiết kế hài hòa ở mọi không gian, mọi góc nhìn. Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà Hưng Thịnh uy tín – chất lượng – giá rẻ. Cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

LIÊN HỆ NGAY 0835.479.318 – Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách miễn phí mọi dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Và nhận ngay những dịch vụ chất lượng kèm giá ưu đãi nhất cho mình nhé.

Bài Viết Liên Quan
Cách tính mét vuông xây dựng nhà Cách tính mét vuông xây dựng nhà – Công thức tính mét vuông xây dựng
Cách tính mét vuông xây dựng nhà. Thông qua các công thức, cách tính được Hưng Thịnh tổng hợp dưới đây hy vọng có thể giúp ích cho các bạn.
Đơn giá xây tường gạch Đơn giá xây tường gạch
Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ xây tường gạch, ốp lát gạch chất lượng, Đơn giá xây tường gạch giá rẻ mới nhất thị trường
Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không? Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không?
Bạn thường thắc mắc rằng Dựng nhà tôn có phải xin giấy phép không? Nếu cần xin giấy phép thì phải làm như thế nào, chuẩn bị những gì?
Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề
Khám phá ngay những Kinh nghiệm cần thiết cho kỹ sư xây dựng mới vào nghề, Công ty xây dựng Hưng Thịnh xin chia sẻ tới bạn