Cách chống thấm tường nhà liền kề đơn giản hiệu quả nhất 100%

Công ty chống thấm Hưng Thịnh – Cung cấp các giải pháp chống thấm hiện đại. Thi công nhanh chóng, chất lượng với chi phí thấp là những ưu điểm nổi bật của Hưng Thịnh. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ thợ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn đang cần chống thấm tường nhà liền kề, hãy liên hệ tới công ty chống thấm Hưng Thịnh. Chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn được những cách chống thấm phù hợp, hiệu quả nhất.

Nguyên nhân thấm dột của tường nhà liền kề là gì?

Trước khi tìm ra cách chống thấm tường nhà liền kề, chúng ta cần xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng này. Có nhiều nguyên nhân được chỉ ra, ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân phổ biến nhất. Cụ thể như sau:

  • Vị trí thi công khó, hoặc chất lượng thi công chống thấm không đảm bảo yêu cầu. Nguyên nhân do hạn hẹp về không gian khi thi công.
  • Vị trí tường liền kề giáp mái ngói, mái tôn gây ra tình trạng ứ đọng nước mưa
  • Tường nhà không thể chống thấm, thậm chí là không thể trát được xi măng do diện tích quá eo hẹp.
  • Chất liệu chống thấm không đảm bảo, quá trình thi công chống thấm tường liền kề không đúng quy trình. Sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra tình trạng thấm dột.

Ngoài ra còn có rất nhiều nguyên nhân khác gây ra tình trạng thấm dột tường liền kề. Để xác định rõ nguyên nhân, bạn hãy gọi tới Hotline 0835.497.318 của Hưng Thịnh để được chuyên gia tư vấn, hỗ trợ.

Cách chống thấm tường nhà liền kề

Cách chống thấm tường nhà liền kề hiệu quả

Nếu gia đình bạn gặp phải tình trạng chống thấm tường nhà, bạn cần làm gì? Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một số cách chống thấm hiệu quả, đơn giản, dễ thực hiện.

Sử dụng máng xối, xả nước

Là một trong những phương pháp được đánh giá hiệu quả nhất trong cách chống thấm tường liền kề. Khi ngôi nhà của bạn đang trong quá trình thi công, hoàn thiện. Bạn có thể yêu cầu sử dụng máng xối, máng xả bằng tôn, inox hoặc tole. Máng xối có tác dụng hứng nước mưa và xả xuống đất theo đường dẫn bạn mong muốn. Bằng cách này, tường liền kề của nhà bạn sẽ được bảo vệ khi mưa, không bị thấm nước, hạn chế tối đa tình trạng thấm dột tường nhà liền kề.

Để máng xối tốt và có độ bên cao, bạn nên sử dụng sơn chống tĩnh điện hoặc sơn chống thấm dột. Bảo vệ máng xối chính là cách bạn bảo vệ hệ thống tường nhà của gia đình mình.

Chống thấm tường nhà liền kề bằng xi măng và sơn chống thấm ngay trong quá trình xây dựng

Nếu nhà bạn xây trước nhà hàng xóm. Bạn sẽ có không gian, có thể thoải mái thi công chống thấm sau khi xây dựng xong phần khung của ngôi nhà. Nhưng trong trường hợp bạn xây dựng nhà sau nhà hàng xóm. Có một giải pháp để việc chống thấm vẫn đạt hiệu quả cao, đó là vừa xây vừa thi công chống thấm bằng xi măng hoặc sơn chống thấm. Tường nhà bạn cần xây tường 220mm để hiệu quả chống thấm là tốt nhất.

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là tiến độ thi công lâu, mất nhiều thời gian hơn. Nhưng nếu không may nhà bạn xây dựng sau nhà hàng xóm, thì đây sẽ là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà.

Xem thêm: nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Hy vọng với những thông tin trên Hưng Thịnh chia sẽ đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Đối với một ngôi nhà, việc thi công chống thấm là rất quan trọng. Bạn cần lưu ý, lựa chọn những giải pháp chống thấm phù hợp cho tình trạng ngôi nhà của mình. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ, đừng ngần ngại gọi đến cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Hưng Thịnh rất hân hạnh được phục vụ !

Bài Viết Liên Quan
Thợ chống thấm dột tại quận phú nhuận Thợ chống thấm dột tại quận Phú Nhuận
Bạn đang cần tìm thợ chuyên chống thấm dột tại quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. Hưng Thịnh chuyên nhận chống thấm, Chống dột tại Phú Nhuận uy tín nhất.
Công ty chống thấm uy tín Công ty chống thấm sân thượng, tường và nhà vệ sinh uy tín
Công ty chống thấm Hưng Thịnh chuyên tư vấn báo giá, dịch vụ chống thấm, chống dột, nhà vệ sinh, Sân thượng,màng khò bitum,sàn mái,...
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tốt nhất 100%
Hưng Thịnh chuyên nhận xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhanh chóng và tiết kiệm.
Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn
Dịch vụ chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai..