Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Sơn chống thấm là một trong những giải pháp quan trọng cần thực hiện. Thi công chống thấm giúp bảo vệ ngôi nhà trước những tác nhân như mưa gió, bão,…Trong quá trình thi công, thực hiện chống thấm cần có một số nguyên tắc cần tuân thủ. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn nguyên tắc và quy trình chống thấm nhà bằng sơn chuyên dụng.

Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho khách hàng những kiến thức bổ ích. Nếu cần được tư vấn, thi công sơn chống thấm, sơn nhà trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Hưng Thịnh nhận chống thấm dột nhà ở, sàn mái, chống thấm chất lượng giá rẻ. Phục vụ khách hàng tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm

Nguyên tắc sơn chống thấm

1. Nguyên tắc tầng lớp

Đây là nguyên tắc quan trọng cần phải ghi nhớ để đảm bảo chất lượng chống thấm tốt nhất. Ngay từ tên gọi, bạn cũng có thể hình dung ra được ý nghĩa. Thi công sơn chống thấm cần sử dụng các tầng lớp sơn liên tiếp nhau để đạt hiệu quả cao. Với sự tham gia của các tầng tầng lớp lớp sơn chống thấm sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn.

2. Chống thấm từ vị trí thấm dột nhiều đến vị trí thấm dột ít

Nguyên tắc này được đưa ra để đảm bảo hiệu suất sơn chống thấm là tốt nhất. Với những phần bị thấm dột nặng nề, thi công trước sẽ đảm bảo được nguyên liệu sơn đầy đủ, quy trình thi công chặt chẽ. Thực hiện nguyên tắc chống thấm chủ động, xử lý triệt để tình trạng thấm dột.

3. Chuẩn bị bề mặt chống thấm

Một trong những nguyên tắc quan trọng trong thi công sơn chống thấm đó là chuẩn bị bề mặt. Đối với phần sàn, nền nhà cần đầm chặt phần bê tông, cát để hiệu quả chống thấm tốt nhất. Trước khi tiến hành sơn chống thấm, bạn cần làm sạch bề mặt, đảm bảo không có bụi bẩm bám trên bề mặt. Hiệu quả của sơn chống thấm sẽ được phát huy hết, giúp chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà, công trình của bạn.

=> Xem bảng báo giá sơn nhà tại đây

Quy trình sơn chống thấm

Thi công sơn chống thấm đòi hỏi rất nhiều về kinh nghiệm và kỹ năng. Trong quá trình sơn cần được thực hiện theo từng bước để đảm bảo chất lượng. Cụ thể quy trình từng bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sơn. Như đã nói ở trên, bạn cần đảm bảo bề mặt được làm sạch, nhẵn (đối với sơn chống thấm tường). Đối với nền nhà, sàn nhà cần đầm nén chặt để đảm bảo chống thấm tốt nhất.

Bước 2: Tiến hành chống thấm tường nhà, sàn nhà bằng sơn chuyên dụng. Bạn cần sử dụng sơn lót và sơn chống thấm kết hợp. Ghi nhớ nguyên tắc tầng lớp để đạt được hiệu quả chống thấm. Thông thường, sơn chống thấm được thực hiện khoảng 3 – 5 lần.

Bước 3: Đợi sơn chống thấm khô sẽ tiến hành sơn trang trí, sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là quy trình chuẩn cho việc thi công sơn chống thấm nhà ở, công trình. Để đạt hiệu quả, bạn cần lựa chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty sơn chống thấm Hưng Thịnh

Tại HCM, Công ty Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ, chống thấm nhà ở. Đội ngũ thợ sơn là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Có thể xử lý và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ tận tình. Hưng Thịnh luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phục vụ. Mong muốn của chúng tôi đó là :”Phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Hưng Thịnh”.

Hiện tại côn ty Hưng Thịnh có hệ thống cửa hàng và văn phòng đại diện tại hầu hết các quận thành HCM, Bình Dương, Hà Nội, Đồng Nai,…Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ! Hãy đến và cảm nhận chất lượng của chúng tôi nhé!

Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ sơn nhà uy tín Báo giá dịch vụ sơn nhà tại TPHCM cam kết 100% giá rẻ nhất
Dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh ở tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ nhất. Gọi ngay 0835497318 để được Thợ sơn nhà tư vấn miễn phí.
Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp, giá siêu tốt
Dịch vụ Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp - Chuyên nhận sơn sửa nhà trọn gói CHUYÊN NGHIỆP - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ
Thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức tư vấn dịch vụ sơn nhà giá rẻ
Dịch vụ thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức. Hưng Thịnh chuyên nhận báo giá thi công sơn sửa lại mọi công trình tại Thủ Đức cam kết giá rẻ
Thi công sơn bả Thi công sơn bả – Quy trình& Báo giá nhân công sơn bả matit
Công ty dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh chuyên nhận thi công sơn bả tại TPHCM, Bình Dương, Đòng Nai... Uy Tín, Cam kết giá rẻ nhất