Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tốt nhất 100%

Xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường là phần việc hết sức quan trọng. Bạn cần xử lý triệt để tình trạng này để đảm bảo ngôi nhà của bạn không bị thấm dột. Tại HCM, Công ty Hưng Thịnh chuyên nhận chống thấm dột mái nhà, sân thường, thi công chống khe hở giữa mái tôn và tường. Thi công nhanh – Cam kết chất lượng – Giá thành rẻ nhất thị trường.

Ở bài viết này, Công ty chống thấm Hưng Thịnh xin gửi tới khách hàng một số cách thông dụng phổ biến được sử dụng để chống thấm khe hở. Bạn có thể tham khảo, nếu phần khe hở nhỏ, bạn cũng có thể tự xử lý được.

=> Tư vấn báo giá miễn phí tại đây: https://tpny.vn/dich-vu-chong-tham.html

3 cách xử lý chống thấm khe hở đơn giản tại nhà

1. Dùng keo dán tôn và tường

Bạn có thể hiểu đơn giản là sử dụng một miếng tôn làm phần kết nối giữa mái và tường bằng keo dán chuyên dụng. Phương pháp này khá đơn giản, dễ dàng thực hiện và hiệu quả cũng tương đối cao.

Ưu điểm của phương pháp này

  • Dễ thực hiện, thi công đơn giản
  • Chi phí thấp và có thể tự thực hiện
  • Không làm ảnh hưởng đến tường nhà, sử dụng trực tiếp keo chuyên dụng để dán mà không cần đục tường

Tuy nhiên phương pháp này chỉ áo dụng đối với phần hở nhỏ, diện tích ít

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để

Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để

2. Sử dụng vữa xi măng để chống thấm khe hở mái tôn

Đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vữa xi măng là chất liệu có khả năng chống thấm nước rất tốt. Để thi công xử lý chống thấm, chúng ta cần loại bỏ một phần lớp vữa tường để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền.

Đối với phương pháp này, để thi công được cũng đòi hỏi khá nhiều về kỹ thuật. Nếu bạn không tự tin về “tay nghề” của mình, hãy nhờ đến những đơn vị chuyên nghiệp nhé!

3. Dùng màng chống thấm

Đây là phương pháp đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật, độ khó cũng cao hơn. Nhưng độ bền, tính thẩm mỹ của phương pháp này rất tốt. Màng chống thấm màng khò chuyên dụng bitum sẽ được sử dụng để thi công. Bạn chỉ cần cắt màng chống thấm bitum thành kích thước phù hợp với phần khe hở cần xử lý. Sau đó sử dụng máy khò nhiệt, khò trực tiếp lên màng chống thấm bitum. Nhiệt lượng sẽ giúp màng khò bám chặt vào tường và mái tôn. Xử lý triệt để tình trạng khe hở không mong muốn.

Phương pháp này bạn khó có thể tự thực hiện. Do đó nếu có nhu cầu, hãy liên hệ tới Hưng Thịnh để được hỗ trợ nhé. Công ty Hưng Thịnh chuyên nhận xử lý tình trạng khe hở giữa tường và mái tôn. Thi công ngay tại nhà, phục vụ khách hàng tại các quận của HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

=> Xem thêm 8 cách xử lý mái tôn bị dột và khắc phục mái tôn triệt để 100%

Thợ xử lý chống thấm khe hở mái tôn và tường Hưng Thịnh

  • Hưng Thịnh sở hữu một đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm. Với trình độ chuyên môn và kiến thức, uy tín của mình, chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
  • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Hưng Thịnh sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát tình hình thực tế. Tìm kiếm và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Sau khi chốt được phương án thi công, Hưng Thịnh sẽ tiến hành xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường.
  • Đặc biệt, đội ngũ thợ của Hưng Thịnh được phân bố rộng khắp các quận thành và các tỉnh lân cận. Vì vậy có thể phục vụ và đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline 0835.497.318, chỉ khoảng 20 phút sau, Hưng Thịnh sẽ có mặt hỗ trợ bạn.
  • Về chất lượng dịch vụ, với hơn 20 năm hoạt động, các công trình của Hưng Thịnh luôn nhận được sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng, lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Vì sự hài lòng của khách hàng mà nỗ lực từng ngày, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mang đến những công trình bền đẹp.

Nếu bạn đang cần xử lý chống thấm khe hở mái tôn, thi công lợp mái tôn,… Hãy liên hệ tới dịch vụ chống thấm Hưng Thịnh để được hỗ trợ ngay nhé!

Bài Viết Liên Quan
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tốt nhất 100%
Hưng Thịnh chuyên nhận xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhanh chóng và tiết kiệm.
Công ty chống thấm uy tín Công Ty Chống Thấm – Chống Dột | Chống thấm hiệu quả 100%
Công ty chống thấm Hưng Thịnh mang đến cho khách hàng giải pháp chống thấm hiện đại - Chống thấm, chống dột nhà vệ sinh, Sân thượng...
Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn
Dịch vụ chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai..
Quy trình thi công chống thấm sân thượng bằng nhựa đường hiệu quả
Quy trình chống thấm sân thượng bằng nhựa đường giúp đem lại hiệu quả triệt để. Dịch Vụ thi công chống thấm trọn gói giá rẻ tại TPHCM!