8 cách xử lý mái tôn bị dột hiệu quả nhất [Khắc phục triệt để 100%]

Xử lý mái tôn bị dột, cách nào hữu ích cho bạn? Công ty Hưng Thịnh xin chia sẻ tới bạn 8 cách thi công chống dột mái tôn hiệu quả nhất hiện nay. Tuỳ theo từng tình hình thấm dột thực tế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn phương án thi công phù hợp.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghề, Hưng Thịnh tự tin có thể xử lý nhanh, dứt điểm những vấn đề thấm dột mái tôn, mái nhà của bạn. Đội ngũ thợ chống dột đông, chất lượng sẽ mang đến cho khách hàng những hạng mục thi công, sửa chữa tốt nhất. Nếu bạn đang sinh sống tại HCM, bạn cần hỗ trợ xử lý mái tôn bị dột, hãy gọi đến 0835.497.318 của chúng tôi nhé!

8 cách xử lý mái tôn bị dột - Khắc phục mái tôn triệt để 100%

8 cách xử lý mái tôn bị dột – Khắc phục mái tôn triệt để 100%

Khám phá 8 cách xử lý mái tôn bị dột triệt để 100% hiệu quả

Có nhiều phương pháp xử lý tình trạng mái tôn bị dột. Ở đây chúng tôi xin chia sẻ tới bạn 8 cách xử lý chống dột mái tôn hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin này chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình.

1. Sử dụng miếng tôn cùng loại để chống dột

Trước đây phương pháp sử dụng tôn cùng loại để xử lý chống dột được sử dụng rất phổ biến. Bạn chỉ cần dùng chính dòng tôn đang sử dụng lợp mái để “vá” phần mái bị thấm dột. Tuy nhiên phương pháp này hiện nay rất ít áp dụng. Bởi hiệu quả chống thấm không quá cao, tốn nhiều công sức và làm giảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

2. Sử dụng nhựa đường

Bạn có biết tác dụng kết dính tuyệt vời của nhựa đường không? Nhựa đường cũng được ứng dụng trong việc thi công xử lý mái tôn bị dột. Bằng khả năng kết dinh, chống nước, nhựa đường sẽ giúp xử lý triệt để hiện tượng thấm dột mái tôn. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này nằm ở chỗ chuẩn bị nguyên liệu – mất rất nhiều thời gian.

3. Sử dụng keo chống dột chuyên dụng dùng cho mái tôn

Để có thể xử lý nhanh, dứt điểm những vấn đề thấm dột mái tôn. Các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra thị trường những sản phẩm keo chống thấm dột chuyên dùng cho mái tôn. Có thể kể đến như keo silicon, Keo chống dột X’traseal MC-201, keo trám trét chống thấm chống dột Proseal 111,…

4. Xử lý mái tôn bị dột bằng tấm chống dột chuyên dụng

Trên thị trường hiện nay đã có dòng sản phẩm tấm chống dột mái tôn chuyên dụng. Được sử dụng để chống dột mái tôn vô cùng hiệu quả. Thi công dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Một mặt của tấm chống dột chuyên dụng có lớp băng keo, bạn chỉ cần bóc bỏ giấy và dán trực tiếp lên mái tôn là có thể xử lý chống thấm dột. Đặc biệt miếng chống dột mái tôn còn có khả năng cách nhiệt, giúp làm mát ngôi nhà của bạn.

5. Chống dột mái tôn bằng phương pháp thay mới toàn bộ

Trong nhiều trường hợp mái tôn bị dột, xuống cấp nghiêm trọng. Lúc này lợp lại mái tôn sẽ là giải pháp tốt nhất. Vừa đảm bảo chất lượng sử dụng, vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí. Khi lợp mới mái tôn, bạn cần cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ lựa chọn mái tôn phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ tới Hưng Thịnh. Chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn mái tôn, thi công lợp mái tôn. Cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường, thi công nhanh chóng.

Xem thêm:

=> Xem thêm 3 loại keo chống thấm dột hiệu quả nhất

Hiện tại Hưng Thịnh nhận tư vấn, phục vụ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thợ đông đảo, được phân bố rộng khắp. Chúng tôi sẽ có mặt, hỗ trợ bạn chỉ sau 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Hãy để Hưng Thịnh giúp bạn xử lý triệt để tình trạng dột mái tôn nhé!

Bài Viết Liên Quan
Chống dột mái tôn Chống dột mái tôn tai TPHCM – Tư vấn báo giá chống dột miễn phí
Công ty Hưng Thịnh chuyên nhận chống thấm mái tôn, Chống dột mái tôn, Xử lý chống thấm dột mái tôn nhà tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...
Sơn chống dột mái tôn Sơn chống dột mái tôn – Biện pháp chống dột mới nhất
Sơn chống dột mái tôn - Biện pháp chống dột tối ưu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sơn chống dột có những ưu điểm nổi bật gì?
Thợ chống dột chuyên nghiệp Thợ chống dột mái tôn & mái ngói – Nguyên nhân và cách xử lý dột
Bạn đang cần tìm dịch vụ thợ chống dột tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai uy tín. Liên Hưng thịnh để có thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp.
Cách chống dột mái tôn Cách chống dột mái tôn – Phương pháp chống dột hiệu quả tuyệt đối 100%
Hướng dẫn cách chống dột mái tôn đạt hiệu quả tuyệt đối 100%. Hưng Thịnh chuyên thi công chống thấm trọn gói giá rẻ tại tphcm.