Thợ chống thấm dột tại quận Phú Nhuận

Lời nói đầu tiên cho DNTN HƯNG THỊNH chúng tôi gửi lời chào vào tri ân tới quý khách hàng đã đơn vị chúng tôi trong thời gian vừa qua. DNTN HƯNG THỊNH chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về dịch vụ chống thấm dột tại quận phú nhuận mà chúng tôi thực hiện như sau:

1.Định nghĩa:

Chống thấm là việc ngăn chặn nguồn nước xâm nhập xuyên qua một vật dụng nào đó. Như chúng ta biết thì mọi vật đều có thể bị nước xuyên qua,. Xuyên qua sớm hay muộn thì chỉ phụ thuộc vào thời gian tuổi thọ của vật chất đó mà thôi. Các vật dụng nếu sử dụng trong môi trường ẩm ướt, mưa bão, hoặc ngập dưới những độ sâu nhất định thì việc chống thấm để bảo vệ là rất cần thiết.

Trong xây dựng thì mỗi tòa nhà hoặc kết cấu của công trình đều được chống thấm bằng nhiều phương pháp khác nhau: Có nơi dùng mang khò, dùng sika, hóa chất chống thấm,… Lót dưới những bề mặt bê tông để bảo vệ cho kết cấu khỏi bị thấm.

Thợ chống thấm dột tại quận phú nhuận

2. Nguyên nhân gây thấm

Về lý thuyết thì các vật liệu trong xây dựng thông thường đều có những mao quan. (khoảng cách giữa các hạt) tầm 20-40 micromet(1micromet=1/1000 milimet).

Khi bề mặt vật liệu này tiếp xúc với nước thì việc nguồn nước xâm nhập qua thông qua hiện tượng mao dẫn là không thể tránh khỏi.

Đó là chưa tính đến việc kết câu xây dựng không đạt hoặc lâu ngày xuống cấp. Việt Nam là một đất nước nằm tròng vùng khí hậu nhiệt đới. Khí hậu nóng ẩm, nắng lắm mưa nhiều. Nhiệt độ chênh lệch lớn. Có những vùng nhiệt độ rất khắc nghiệt. Các yếu tố không thuận lợi của thời tiết nó gây ra hiện tượng co giãn. Làm nứt cũng như phá hủy phần kết cấu của vật liệu tạo điều kiện cho nước xâm nhập.

Về bản chất thì mọi vật liêu, kết cấu trong xây dựng đều có tính đàn hồi nên việc thi công kĩ thuật. Và sự kĩ lượng hết sức quan trọng. Kết liệu tạo nên phần bê tông và kết cấu phải đúng quy cách tránh tình trạng rút ruột công trình. Thi công ẩu, kĩ thuật không đúng. Nếu thực hiện khôn đúng như vấn đề nêu trên thì nó sẽ gây ra hiện tượng gây thấm.

khi đó kết cấu sẽ bị nứt và cần lưu ý việc chống thấm chỉ can thiệp hạng mục cũng như kết cấu. Và bít lỗ nứt chứ không tham gia đến sự thay đổi kết cấu. Trong xây dựng thì nền. Và tường tầng hầm là nơi tiếp xúc nhiều với đất ẩm ướt cũng như nguồn nước xung quanh thì việc chống thấm là cưc kì quan trọng.

Thợ chống thấm dột tại quận phú nhuận

Cách xử lý chống thấm dột tại quận phú nhuận:

Nếu không xử lý tốt nó sẽ gây rạn nứt làm sụt lún. Nguồn nước xâm nhập làm ảnh hưởng tới kết cấu bên trong. Và gây ra hậu quả là khó lường.

Có hai dạng cấu trấu công trình dễ bị thấm là cấu trúc ngầm và cấu trúc nổi: Cấu trúc ngầm như là tâng hầm. Cấu trúc nổi như tường ngoài, nhà vệ sinh, ban công, sino(máng xối), bồn hoa, phòng tắm, hồ nước, hồ bơi, hề thống mái,….

Nói chung thì những nói tiếp xúc khí hậu khắc nghiệt. Và nguồn nước nhiều là nơi dễ gây ra việc thấm nhất.

Nhận biết và nắm bắt được vấn đề như vậy thì DNTN HƯNG THỊNH đã nghiên cứu. Và tìm ra những phương án xử lý tốt nhất cho từng hiện tượng thấm của tòa nhà cũng như kết cấu công trình.

Hiện nay với xã hội và khoa học phát triển mạnh thì có nhiều cách chống thấm cho khách hàng lựa chọn. Như dùng hóa chất, sika, màng tinh thể,….

Mọi vấn đề liên quan đến thấm chỉ cần quý khách nhấp mấy lên. Và gọi cho DNTN HƯNG THỊNH chúng tôi thì lập tức 30 phút sau sẽ có nhân viên kĩ thuật xuống khảo sát. Và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Phương án xử lý hiệu quả cũng chính sách bảo hành tốt hy vọng quý hàng sẽ hài lòng với công ty chống dột chúng tôi.

DNTN HƯNG THỊNH đang cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại quận phú nhuận sau:

  • Chống thấm tầng hầm tại quận phú nhuận uy tín
  • Dịch vụ chống thấm sino tại quận phú nhuận giá rẻ
  • Chống thấm ban công tại quận phú nhuận chuyên nghiệp
  • Công ty chống thấm tường tại quận phú nhuận nhanh
  • Chống thấm nhà vệ sinh tại quận phú nhuận chất lượng
  • Thợ chuyên chống thấm sàn tại quận phú nhuận chuyên nghiệp
  • Chuyên nhận chống thấm màng khò tại quận phú nhuận triệt để
  • Chống thấm bể nước tại quận phú nhuận giá rẻ nhất
  • Thợ chuyên chống thấm dột tại quận phú nhuận uy tín

Một lần nữa DNTN HƯNG THỊNH chúng tôi cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chống thấm dột tại quận phú nhuận. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Liên Hệ Chống Thấm Hưng Thịnh:

Bài Viết Liên Quan
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tốt nhất 100%
Hưng Thịnh chuyên nhận xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhanh chóng và tiết kiệm.
Công ty chống thấm uy tín Công Ty Chống Thấm – Chống Dột | Chống thấm hiệu quả 100%
Công ty chống thấm Hưng Thịnh mang đến cho khách hàng giải pháp chống thấm hiện đại - Chống thấm, chống dột nhà vệ sinh, Sân thượng...
Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn
Dịch vụ chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai..
Quy trình thi công chống thấm sân thượng bằng nhựa đường hiệu quả
Quy trình chống thấm sân thượng bằng nhựa đường giúp đem lại hiệu quả triệt để. Dịch Vụ thi công chống thấm trọn gói giá rẻ tại TPHCM!