Báo giá dịch vụ xử lý chống thấm

Dịch vụ xử lý chống thấm chuyên nghiệp hiệu quả giá rẻ

Trong những năm gần đầy, các gia chủ đã chú trọng hơn đến dịch vụ thi công chống thấm dột. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người mơ hồ về loại dịch vụ này.

Vậy chống thấm là gì? Thi công chống thấm mang đến lợi ích gì? Dịch vụ chống thấm dột nào uy tín, triệt để nhất hiện nay. Hãy cùng công ty chống thấm Hưng Thịnh chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề bên dưới nhé.

Chống thấm là gì?

Hiểu đơn giản thì chống thấm chính là quá trình làm cho một vật thể hay một cấu trúc không bị thấm nước. Hay chống lại được sự xâm nhập của nước trong các điều kiện nhất định. Thi công chống thấm được ví như lớp áo mưa. Giúp bảo vệ công trình tránh khỏi các tác hại của nước và độ ẩm.

Trong xây dựng, hầu như các công trình lớn và quan trọng. Như trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, cao ốc, chung cư,… Đều được thi công chống thấm rất bài bản. Tuy nhiên đối với các công trinhg nhà ở, có nhiều gia chủ vẫn chưa đánh giá đúng lợi ích của việc chống thấm. Nên công tác chống thấm dột vẫn chưa được chú trọng ngay từ đầu.

Dịch vụ xử lý chống thấm

Dịch vụ xử lý chống thấm

Lợi ích của việc chống thấm

Các dịch vụ xử lý chống thấm đang càng được quan tâm. Và áp dụng nhiều vì chúng mang đến những lợi ích thiết thức.

Cụ thể, các lợi ích của dịch vụ chống thấm dột bao gồm

Kéo dài tuổi thọ. Chống thấm giúp bảo vệ các hạng mục được thi công tránh khỏi tác hại của nước và độ ẩm. Từ đó duy trì tính toàn vẹn cấu trúc. Làm tăng tuổi thọ cho công trình.

Đảm bảo thẩm mỹ cho công trình. Khi được thi công chống thấm. Công trình của bạn sẽ không bị ẩm mốc, nứt nẻ. Hoặc xuất hiện các mùi hôi khó chịu do độ ẩm nữa.

Tiết kiệm chi phí. Thi công chống thấm, công trình sẽ ít bị xuống cấp. Từ đó hạn chế được chi phí sửa chữa, cải tạo nhà.

Quy trình thi công chống thấm bao gồm những bước nào?

Mỗi hạng mục công trình sẽ có một phương pháp chống thấm. Và quy trình thi công chống thấm cũng có những điểm khác biệt. Tuy nhiên về cơ bản, bất kỳ quy trình chống thấm nào cũng sẽ trải qua 3 bước sau đây:

Bước 1. Chuẩn bị bề mặt thi công

Công đoan đầu tiên chính là vệ sinh và xử lý bề mặt cần chống thấm. Bề mặt càng được xử lý tốt thì hiệu quả chống thấm càng cao.

Bước 2. Tiến hành thi công chống thấm.

Tùy theo phương pháp chống thấm là sử dụng xi măng, nhựa đường, sika, màng chống thấm nguội hoặ màng khò nóng. Mà đội ngũ thợ thi công chống thấm sẽ thực hiện chống thấm theo đúng kỹ thuật. Đảm bảo mang đến hiệu quả chống thấm 100%, không thấm dột lại.

Bước 3: Thử nước.

Sau khi hoàn tất thi công, hạng mục chống thấm sẽ được thử nước. Đê rkieemr tra hiệu quả chống thấm và tiến hành xử lý nếu có sai sót.

Dịch vụ xử lý chống thấm chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm dột. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Một trong những đơn vị thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chính là công ty chóng thấm Huy Hoàng. Nơi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý chống thấm dột cho các công trình. Sở hữu nhân viên lành nghề, áp dụng công nghệ chống thấm tiên tiến nhất. Huy Hoàng cam kết:

  • Khảo sát trực tiếp, tư vấn cho khách hàng về mức độ thấm dột. Và đề xuất phương án chống thấm hiệu quả.
  • Thi công chống thấm nhanh chóng, đúng tiến độ, không chậm trễ.
  • Quy trình chống thấm chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ xử lý chống thấm triệt để 100%, không thấm lại.
  • Hiệu quả chống thấm duy trì lâu dài và lên đến 12 năm
  • Chi phí dịch vụ chống thấm hợp lý, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.
  • Bảo hành dịch vụ thi công chống thấm lâu dài.

Công ty chống thấm rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách trong dịch vụ xử lý chống thấm nhà ở, chống thấm nhà máy, chống thấm nhà hàng, khách sạn, trường học. Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Bài Viết Liên Quan
Thợ chống thấm dột tại quận phú nhuận Thợ chống thấm dột tại quận Phú Nhuận
Bạn đang cần tìm thợ chuyên chống thấm dột tại quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. Hưng Thịnh chuyên nhận chống thấm, Chống dột tại Phú Nhuận uy tín nhất.
Công ty chống thấm uy tín Công ty chống thấm sân thượng, tường và nhà vệ sinh uy tín
Công ty chống thấm Hưng Thịnh chuyên tư vấn báo giá, dịch vụ chống thấm, chống dột, nhà vệ sinh, Sân thượng,màng khò bitum,sàn mái,...
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tốt nhất 100%
Hưng Thịnh chuyên nhận xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhanh chóng và tiết kiệm.
Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn
Dịch vụ chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai..