Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm

Nhà vệ sinh là vị trí thường xuyên ẩm ướt, chịu tác động của nước. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng nhà vệ sinh bị thấm. Tình trạng thấm dột kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, chất lượng sống. Để xử lý nhanh, dứt điểm tình trạng thấm dột nhà vệ sinh, hãy liên hệ tới Hưng Thịnh. Công ty chống thấm Hưng Thịnh cung cấp các giải pháp chống thấm dột tại nhà. Thi công nhanh, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất.

Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm

Để có thể xử lý, chống thấm dột nhà vệ sinh, điều đầu tiên bạn cần xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng này. Xét trên các phương diện chung, nhà vệ sinh bị thấm do nhiều nguyên nhân gây ra. Ở đây chúng tôi sẽ kể ra một số nguyên nhân tiêu biểu, như sau:

Hệ thống thi công chống thấm dột kém chất lượng

Nhà vệ sinh luôn là vị trí được ưu tiên thi công chống thấm dột. Tuy nhiên, có thể do chất lượng đơn vị thi công chống thấm không đảm bảo. Sau một thời gian sử dụng, nhà vệ sinh bị thấm dột sẽ nghiêm trọng.

Nhà vệ sinh sử dụng lâu ngày

Bất kể cái gì, khi sử dụng quá lâu sẽ xuống cấp, có những vấn đề, làm giảm chất lượng. Các mạch bít sẽ bị hở hoặc màng chống thấm bị rách. Nước sẽ ngấm vào kết cấu của hạ tầng và gây ra tình trạng nhà vệ sinh bị thấm dột.

Hệ thống thoát nước nhà vệ sinh kém

Là một nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng nhà vệ sinh bị thấm. Khi nước thoát không được, sẽ bị ứ đọng tại một vị trí. Nó sẽ trữ nước tại điểm đó hằng ngày, nước sẽ thẩm thấu nhanh vào kết cấu nền gây ra tình trạng thấm dột sàn nhà vệ sinh.

Vỡ đường ống dẫn nước ngầm dưới sàn nhà vệ sinh

Là một trường hợp hy hữu nhưng không phải không có. Khi đường dẫn nước lắp đặt dưới sàn nhà vệ sinh bị vỡ, thì bắt buộc bạn phải sửa chữa, thi công chống thấm, thay đường ống, lát sàn nhà. Nếu trường hợp này xảy ra sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm

Cách khắc phục nhà vệ sinh bị thấm

Khi tình trạng thấm dột nhà vệ sinh xảy ra, bạn cần có biên pháp xử lý dứt điểm. Tuỳ theo tình trạng, nguyên nhân thấm dột để có các xử lý phù hợp.

Chẳng hạn với trường hợp bị vỡ đường ống nước, bắt buộc bạn chỉ có một cách xử lý chống thấm đó là thay thế đường ống và thi công chống thấm dột lại. Với trường hợp sàn nhà không bằng phẳng, gây ra hiện tượng ứ đọng nước. Hãy cải tạo lại hệ thống thoát nước, ngăn chặn tình trạng ứ đọng, lưu trữ nước tại một vị trí là cách tốt nhất để chống thấm dột trong trường hợp này.

Đối với các trường hợp nhà vệ sinh bị thấm, để xử lý dứt điểm, bạn hãy liên hệ tới những đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín.

Hưng Thịnh – Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh giá rẻ

Tại HCM, khi có nhu cầu xử lý nhà vệ sinh bị thấm, hãy liên hệ tới công ty Hưng Thịnh. Là một trong những đơn vị tiên phong tại HCM, Hưng Thịnh sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn tình trạng thấm dột sàn nhà vệ sinh.

Hưng Thịnh có đội ngũ thợ, kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng mọi vấn đề. Đặc biệt, các dịch vụ Hưng Thịnh cung cấp có chính sách bảo hành dài hạn, thời gian lên tới 3 năm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Hưng Thịnh thi công chống thấm sàn nhà.

Xem thêm: https://dichvusuachuanha.vn/chong-tham

Khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, Hưng Thịnh sẽ khảo sát, nghiên cứu xác định những nguyên nhân gây ra tình trạng này. Biết được “nguồn bệnh” thì mới có thể sửa chữa dứt điểm. Các công trình dịch vụ Hưng Thịnh thi công luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu chống thấm sàn nhà. Hưng Thịnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bài Viết Liên Quan

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy
Hưng Thịnh chuyên nhận Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường
Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane
Cách sử dụng vật liệu chống thấm sika membrane như thế nào? Quy trình thi công có những lưu ý gì, các bước thực hiện ra sao?
Cách chống thấm tường nhà liền kề Cách chống thấm tường nhà liền kề
Chuyên nhận thi công chống thấm tường nhà liền kề. Hỗ trợ tận tình, tư vấn giúp bạn lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất
Báo giá sikatop seal 107 Báo giá sikatop seal 107
Hưng Thịnh hỗ trợ Báo giá sikatop seal 107 cho kháchh hàng, nhận thi công chống thấm nhà ở, sàn nhà vệ sinh, sàn mái, sân thượng tại HCM