Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy hiệu quả nhất & Triệt để 100%

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy là một trong những phương án thi công được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khuyên dùng. Sơn epoxy là dòng sơn có khả năng chống thấm dột vô cùng hiệu quả. Có thể xử lý nhanh chóng, dứt điểm tình trạng thấm dột, nứt sân thường. Thi công đơn giản, quy trình ngắn gọn và chất lượng tuyệt vời. Bạn cần thi công chống thấm sân thượng, xử lý thấm dột, hãy liên hệ ngay tới Hưng Thịnh. Chúng tôi nhận xử lý, hỗ trợ khách hàng khu vực HCM và các tỉnh lân cận.

Có lẽ nhiều người quá quen với khái niệm sơn epoxy. Tuy nhiên một số người vẫn chưa nắm rõ được khái niệm, công dụng, ưu điểm của dòng sơn này. Ở bài viết này, Hưng Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Sơn epoxy là dòng sơn cao cấp trong danh sách những sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Thành phần chính của epoxy là dung môi và chất polyamide. Hợp chất này khi hoà quyện vào nhau sẽ tạo ra một hỗn hợp có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt chất liệu. Giúp quá trình thi công chống thấm dột dễ dàng, hiệu quả lâu dài.

Bạn có thể sử dụng sơn chống thấm epoxy cho hệ thống nhà xưởng, sân thượng, bể bơi,… Tính năng và công dụng vượt trội cua sơn epoxy đã được thực tế chứng mình. Lựa chọn epoxy là sự lựa chọn sáng suốt khi bạn cần thi công chống thấm.

Chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy

Tìm hiểu cách chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy hiệu quả nhát

Chống thấm bằng sơn epoxy được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên mà có kết quả này. Trên thực tế, sơn epoxy đã chứng minh được giá trị và vai trò của mình trong quá trình thi công chống thấm sân thượng, sàn nhà,… Sơn chống thấm epoxy có thể xử lý mọi tình trạng thấm dột, hiệu quả lâu dài, tiết kiệm chi phí.

Trước khi nói đến quy trình thi công chống thấm bằng sơn epoxy. Chúng ta cùng chỉ ra một số nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột sân thượng phổ biến hiện nay.

  • Bề mặt sân thượng không phẳng, gây ra hiện tượng ứ đọng nước mưa
  • Quá trình thi công chống thấm dột trước đó không đảm bảo chất lượng
  • Hệ thống nước bị rò rỉ, làm giảm chất lượng chống thấm
  • Hệ thống ống thoát nước sân thượng bị tắc nghẽn

Quy trình thi công chống thấm bằng sơn epoxy gôm 3 bước

Chống thấm sân thượng hay bất kỳ công trình thi công sơn epoxy chống thấm nào đều cần thực hiện theo một quy trình nhất định. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công và phụ kiện phục vụ quá trình pha sơn, thi công.

Yêu cầu cơ bản của bề mặt trước khi thi công sơn chống thấm đó là bề mặt sạch và phẳng. Đảm bảo không có rác, bề mặt phẳng và nền chặt

Bước 2: Sơn lót

Nên sử dụng dòng sơn lót chuyên dụng theo lời khuyên của chuyên gia

Bước 3: Thi công chống thấm đảm bảo phủ đều bề mặt, nên sơn 2 lượt để hiệu quả chống thấm là tốt nhất.

Hưng Thịnh – Chuyên nhận chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy

Công ty chống thấm Hưng Thịnh là một trong những đơn vị hàng đầu tại thị trường HCM trong lĩnh vực chống thấm dột. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể xử lý và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ thợ sơn là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Công trình thi công chống thấm sẽ được đảm bảo chất lượng. Sự chuyên nghiệp và tận tình của Hưng Thịnh sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận chống thấm sân thượng. Phục vụ tận tình, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Nếu có nhu cầu thi công chống thấm sân thượng, hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Hưng Thịnh rất hân hạnh được phục vụ!

Xem thêm tại: https://dichvusuachuanha.vn/cach-su-dung-vat-lieu-chong-tham-sika-membrane.html

Bài Viết Liên Quan
Thợ chống thấm dột tại quận phú nhuận Thợ chống thấm dột tại quận Phú Nhuận
Bạn đang cần tìm thợ chuyên chống thấm dột tại quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. Hưng Thịnh chuyên nhận chống thấm, Chống dột tại Phú Nhuận uy tín nhất.
Công ty chống thấm uy tín Công ty chống thấm sân thượng, tường và nhà vệ sinh uy tín
Công ty chống thấm Hưng Thịnh chuyên tư vấn báo giá, dịch vụ chống thấm, chống dột, nhà vệ sinh, Sân thượng,màng khò bitum,sàn mái,...
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tốt nhất 100%
Hưng Thịnh chuyên nhận xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhanh chóng và tiết kiệm.
Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn
Dịch vụ chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai..