Cách chống thấm trần nhà thông dụng đem lại hiệu quả triệt để 100%

Cách chống thấm trần nhà thông dụng nhất hiện nay. Hạng mục chống thấm được xem là một hạng mục vô cùng quan trọng trong công tác xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó, khu vực trần nhà được xem là hạng mục quan trọng vì vậy gia chủ cần phải chú ý. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các phương pháp chống thấm trần nhà được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Do đem hiệu quả chống thấm triệt để 100%, tuổi thọ lâu dài và không gây thấm lại.   

Các hạng mục chống thấm dột Hưng Thịnh

_ Chống thấm dột nhà cấp 4

_ Chống thấm dột hộ chung cư, biệt thự, nhà phố

_ Dịch vụ chuyên thi công chống thấm trọn gói giá rẻ

_ Xử lý chống thấm dột nhà cũ triệt để

_ Chống thấm sàn nhà cũ

_ Chống thấm tường nhà, trần nhà

_ Xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh triệt để

_ Chống thấm thuận và ngược

_ Chống thấm sàn mái bê tông

_ Chống thấm mái tôn cho công trình nhà ở, nhà xưởng, nhà máy và các khu công nghiệp

_ Chống thấm sân thượng, sàn mái

_ Chống thấm tầng hầm, thang máy

_ Báo giá dịch vụ thi công chống thấm dột tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.. và các tỉnh thành lân cận. 

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ chống thấm Hưng Thịnh vì

_ Vì chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên thi công chống thấm kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có tinh thần trách nhiệm làm việc cao sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân. Và nhanh chóng khắc phục sự cố cho ngôi nhà của bạn.

Cách chống thấm trần nhà

Cách chống thấm trần nhà

_ Chúng tôi là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… và các tỉnh thành lân cận.

_ Chúng tôi đã tiếp xúc thực tiễn và xử lý rất nhiều sự cố. Do đó chúng tôi tự tin có thể giúp bạn giải quyết mọi tình huống. Và xử lý triệt để tất cả các vấn đề mà ngôi nhà của bạn đang gặp phải. Hưng Thịnh đảm báo giá thành phải chăng, uy tín hàng đầu và chất lượng bền vững tối đa nhất.

_ Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề chuyên thi công chống thấm dột mọi công trình chuyên nghiệp nhất. Tinh thần nhiệt tình trong công việc và đặc biệt luôn tôn trọng ý kiến Quý khách hàng.

_ Chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ bảo hành dài hạn. Luôn có mặt kịp thời khi nhận được yêu cầu từ Quý khách hàng.

Cách chống thấm trần nhà tiên tiến nhất hiện nay

1.Phương pháp chống thấm bằng Sika

Bước 1:

Đổ đều hỗn hợp Sika Latex và vữa vào toàn bộ các rãnh, khe nứt. Hoặc lỗ hổng đã được khoét ra trên trần nhà.

Bước 2:

Đổ đều 1 lớp hóa chất phụ gia chống thấm lên trên trần nhà.

Bước 3:

Quét thêm tối thiểu ít nhất 2 lớp hóa chất chống thấm dột. Thi công mỗi lớp cách nhau khoảng từ 3 – 5 tiếng. Chúng ta canh theo điều kiện thời tiết xem là khô nhanh hay chậm.

Bước 4:

Tiến hành thao tác thử nước trần nhà sau khi trần nhà đã được xử lý xong. Đồng thời phải kiểm tra chắc chắn.

2.Phương pháp chống thấm bằng Kova CT-11A

Bước 1:

Chuẩn bị bề mặt thi công: Bề mặt vữa xi măng và bê tông phải đủ mác, không bị bong tróc. Phai loại bỏ triệt để rêu mốc, sơn cũ, lớp dầu mỡ, bụi phấn. Hoặc các lớp vữa xi măng cũ đã bị phong hóa. Trường hợp tường mới cần để cho kết cấu vữa xi măng được ổn định (ít nhất 20 ngày). Và sàn (ít nhất 21 ngày).

Bước 2:

Phủ 3 lớp CT-11A lên trên toàn bộ sàn mái và mỗi lớp cách nhau từ 6 – 8 tiếng.

Bước 3:

Cán hồ để bảo vệ lớp chống thấm bên cạnh đó còn để lót gạch. Hay là phủ mastic SK-6 để chống nóng cho sàn mái.

Bài Viết Liên Quan
Thợ chống thấm dột tại quận phú nhuận Thợ chống thấm dột tại quận Phú Nhuận
Bạn đang cần tìm thợ chuyên chống thấm dột tại quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. Hưng Thịnh chuyên nhận chống thấm, Chống dột tại Phú Nhuận uy tín nhất.
Công ty chống thấm uy tín Công ty chống thấm sân thượng, tường và nhà vệ sinh uy tín
Công ty chống thấm Hưng Thịnh chuyên tư vấn báo giá, dịch vụ chống thấm, chống dột, nhà vệ sinh, Sân thượng,màng khò bitum,sàn mái,...
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tốt nhất 100%
Hưng Thịnh chuyên nhận xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhanh chóng và tiết kiệm.
Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn
Dịch vụ chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai..