Cách chống thấm dột nào giúp bạn đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay

Công tác chống thấm dột là một vấn đề cấp bách trong quy trình thi công các công trình nhà ở. Từ các công trình xây dựng nhà cấp 4 cho đến các căn hộ chung cư hay biệt thự… Các bạn luôn mong muốn công trình nhà mình đạt chất lượng, thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên lại bỏ qua vấn đề quan trọng và cấp bách nhất đó là chống thấm dột. Đến khi công trình gặp sự cố ẩm mốc gây mất thẩm mỹ thì mới cần đến chống thấm. Lúc này sẽ tốn khá nhiều chi phí và thời gian cũng như gây ảnh hưởng đến sinh hoạt. Vì sao chúng ta nên sử dụng chống thấm từ ban đầu? Cách chống thấm dột nào cho hiệu quả cao nhất hiện nay? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài chia sẻ này nhé!

Dịch vụ chống thấm Hưng Thịnh

 • Chống thấm mái nhà, trần nhà
 • Chống thấm tường trong và ngoài
 • Chống thấm sân thượng, sàn mái
 • Chống thấm WC, nhà tắm
 • Chống thấm ban công, bồn hoa
 • Chống thấm mái tôn
 • Chống thấm tầng hầm, thang máy
 • Chống thấm thuận và ngược
 • Chống thấm bể nước uống
 • Chống thấm bể bơi, nước thải
 • Chống thấm khe nứt bê tông
 • Chống thấm nhà mới xây
 • Chống thấm trọn gói

Lợi ích của công tác chống thấm dột

Chúng ta nên thi công chống thấm ngay từ ban đầu cho công trình nhà mình. Sở dĩ chúng đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích như:

_ Giúp kéo dài tuổi thọ: Việc này sẽ giúp bảo vệ công trình nhà bạn khỏi các tác nhân xâm nhập như nước và độ ẩm. Nhờ vào đó, có thể duy trì toàn vẹn cấu trúc, giúp gia tăng tuổi thọ cho công trình nhà bạn.

_ Đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn: Khi được thực hiện chống thấm dột ngay từ đầu, sẽ giúp ngăn chặn ẩm mốc, nứt nẻ, loang lổ. Hoặc xuất hiện mùi hôi gây cảm giác khó chịu do nồm ẩm gây ra nữa. Nhờ vào đó, có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp lâu dài cho công trình nhà bạn.

Cách chống thấm dột

Cách chống thấm dột

_ Tiết kiệm chi phí hiệu quả: Dĩ nhiên sẽ không có một việc làm nào là miễn phí cả. Bạn có biết vì sao lại gọi là giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả không? Bởi vì, khi được thực hiện chống thấm dột ngay từ đầu, ngôi nhà của bạn sẽ ít bị xuống cấp hơn. Nhờ vào đó, sẽ hạn chế được khoản chi phí tu sửa và tôn tạo.

Cách chống thấm dột được thực hiện chi tiết như sau:

Về cơ bản, tất cả các phương pháp chống thấm dột đúng kỹ thuật nào cũng đều phải trải qua 3 bước sau:

Bước 1: Cần chuẩn bị tốt bề mặt thi công

Khâu đầu tiên cũng là khâu khá quan trọng. Chúng ta cần vệ sinh và xử lý tốt bề mặt cần chống thấm. Khi công đoạn này được xử lý tốt sẽ giúp đem lại hiệu quả chống thấm cao hơn.

Đối với nhà mới: Chúng ta chỉ cần loại bỏ sạch các bụi bẩn, vữa còn thừa hoặc tạp chất tồn tại trên bề mặt là được.

Đối với công trình nhà cũ, đã xuống cấp: Chúng ta nên thực hiện trám phẳng các vết lồi lõm, gồ ghề. Hoặc các đường nứt có trên mặt bằng thi công, sau đó mài thật sạch bề mặt.

Bước 2: Bước vào công đoạn chính “Thi công chống thấm dột”

Ở khâu này chúng ta sẽ dựa vào phương án chống thấm khác nhau. Xem là sử dụng xi măng, hóa chất Sika, chất liệu nhựa đường, sử dụng màng chống thấm nguội hay là khò nóng. Mà chúng ta sẽ lựa chọn thao tác chống thấm sao cho phù hợp và đúng kỹ thuật. Có thể đem lại hiệu quả chống thấm cao, triệt để và không gây thấm lại. 

Bước 3: Cuối cùng là công đoạn thử nước hay còn gọi là ngâm nước

Sau khi hoàn tất công trình, chúng ta sẽ phải thực hiện thử nước. Thì mới có thể kiểm tra hiệu quả chống thấm xem đã đạt yêu cầu hay chưa. Nếu chưa đạt thì phải khắc phục cho kịp thời và triệt để.

Quy trình thi công Hưng Thịnh

_ Thực hiện đến tận nơi khảo sát, hỗ trợ tư vấn cho các bạn. Về mức độ thấm dột mà công trình nhà bạn đang gặp phải. Sau đó đưa ra phương án phù hợp nhất.

_ Báo giá chính xác mỗi một hạng mục, đảm bảo phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

_ Tiến hành làm việc nhanh chóng, đúng tiến độ, không kéo dài gây chậm trễ ảnh hưởng sinh hoạt của gia đình bạn.

_ Quy trình chống thấm AC 6732

_ Chống thấm triệt để, không gây tình trạng thấm lại

_ Hiệu quả công trình nhà bạn được duy trì lâu dài, có thể lên đến hơn 12 năm.

_ Phục vụ chi phí hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa cho các bạn

_ Chế độ bảo hành lâu dài

Bài Viết Liên Quan
Thợ chống thấm dột tại quận phú nhuận Thợ chống thấm dột tại quận Phú Nhuận
Bạn đang cần tìm thợ chuyên chống thấm dột tại quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. Hưng Thịnh chuyên nhận chống thấm, Chống dột tại Phú Nhuận uy tín nhất.
Công ty chống thấm uy tín Công ty chống thấm sân thượng, tường và nhà vệ sinh uy tín
Công ty chống thấm Hưng Thịnh chuyên tư vấn báo giá, dịch vụ chống thấm, chống dột, nhà vệ sinh, Sân thượng,màng khò bitum,sàn mái,...
Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để Cách xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường tốt nhất 100%
Hưng Thịnh chuyên nhận xử lý chống thấm khe hở giữa mái tôn và tường triệt để bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhanh chóng và tiết kiệm.
Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn Chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Sài Gòn
Dịch vụ chống thấm nhà phố trọn gói uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai..