Thi công pccc trọn gói – chuyên nghiệp – an toàn tại TPHCM

Công ty Hưng Thịnh chuyên thi công pccc là một công ty chuyên về lĩnh vực. Thiết kế, tư vấn và lắp đặt hệ thống trong phòng cháy chữa cháy (pccc). Cùng với đội ngũ các công nhân kỹ sư Hưng Thịnh pccc giàu kinh nghiệm thực tiễn. Và đã tham gia rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và thi công. Trong các hạng mục về cơ điện, pccc và an ninh trong các tòa nhà cao tầng của khu công nghiệp.

Hưng Thịnh pccc cam kết luôn cung cấp những trang thiết bị đạt tiêu chuẩn. Và có đầy đủ giấy tờ đã được phía các cơ quan chức năng thực hiện cấp phép. Các dịch vụ pccc sau hậu mãi của Cty luôn nhanh gọn và đảm bảo tính chính xác cao.

Với mục tiêu mang lại những thông tin hữu ích trong pccc, giới thiệu những sản phẩm chất lượng. Uy tín, chuyên nghiệp đến từ những thương hiệu báo cháy. Và chữa cháy nổi tiếng thế giới đến người tiêu dùng tại Việt Nam. Các đội ngũ nhân viên của Cty không ngừng cập nhật những sản phẩm, công nghệ mới. Cũng như nghiên cứu và ứng dụng vào điều kiện thực tiễn, sao cho phù hợp. Với các tiêu chuẩn của pccc đã được ban hành trong nước ta hiện nay.

Công ty Hưng Thịnh chuyên tư vấn – hỗ trợ, thiết kế, lắp đặt và bảo trì trọn gói một số hệ thống sau đây:

 • Pccc, thiết kế pccc và thẩm duyệt pccc(có chứng chỉ)
 • Hệ thống pccc, thi công phòng cháy chữa cháy, pccc(KS-280-02156)
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và công ty lắp đặt pccc
 • Nghiệm thu pccc và cấp giấy an toàn cho pccc các tỉnh thành
 • Thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp và công ty lắp đặt trạm điện
 • Nhà thầu cơ điện M&E, nhận thi công lắp đặt cơ điện
 • Hệ thống chống sét trực tiếp hoặc lan truyền
 • Thi công lắp đặt hệ thống điện công trình
 • Thiết kế hệ thống cơ điện (có chứng chỉ thiết kế KS-08-00130)
 • Thi công lắp đặt các hệ thống điện nhẹ và viễn thông an ninh
 • Cấp thoát nước và quạt tạo áp, thông gió

Quy trình thi công pccc

Thi công pccc trọn gói - chuyên nghiệp - an toàn tại TPHCM

Thi công pccc trọn gói – chuyên nghiệp – an toàn tại TPHCM

Tủ trung tâm báo cháy (tên tiếng anh là Fire Alarm Control Panel)

 • Khi xảy ra báo động cháy, thì nó sẽ xác định chính xác được vị trí xảy ra cháy. Và trung tâm báo cháy sẽ được lắp đặt trên tường sẽ không có nguy cơ xảy ra cháy nổ. Nơi có người qua lại thường xuyên, cách mặt sàn khoảng từ  0.8 mét cho đến 1.0 mét.

Chuông báo tự động (tên tiếng anh là Fire Alarm Bell)

 • Ở dọc các hành lang, là nơi có số lượng người thường xuyên qua lại. Có thể được lắp đặt chuông báo động, công tắc kéo khẩn (Full Station). (và xem vùng đó chính là nơi công cộng theo NFPA72E). Và thiết bị báo động bằng các âm thanh như (chuông, loa..). Có mức độ âm thanh > 100db (ở khoảng cách 1m).
 • Là thiết bị báo động khi xảy ra cháy, đặt ở nơi có nhiều người thường xuyên qua lại. Để giúp thông báo di chuyển cũng như yêu cầu mọi người hãy có trách nhiệm tham gia cùng chữa cháy.
 • Đặt tại cao độ 2.8m – 3.5m so với vị trí sàn nhà. Và được đặt ngay chỗ đặt công tắc khẩn.

Đầu báo khói /nhiệt (tên tiếng anh là Smoke/ Heat Detector):

 • Trong các phòng riêng biệt sẽ được lắp các đầu báo khói dòng ION. Chúng sẽ nhận biết được các dấu hiệu cháy khi khói trong đám cháy thâm nhập vào trong buồng cảm ứng của nó. Những đầu báo ở đây sẽ hoạt động với độ tin cậy rất cao, phù hợp trong môi trường. Có độ ẩm và nhiệt độ biến đổi mạnh, khả năng chống nhiễu cao. Những đầu báo khói sẽ được lắp đặt trên trần nhà trong các kho, phòng.

Công tắc kéo khẩn ( Pull Station)

 • Thiết bị này cho phép người dùng chủ động truyền các tín hiệu báo cháy. Tới trung tâm bằng phương pháp kéo giật công tắc. Công tắc được lắp đặt trên tường và những cấu kiện xây dựng với độ cao 1.5m được tính từ sàn nhà. Bên cạnh đó, công tắc này còn được kết nối với một hệ thống chữa cháy.
Bài Viết Liên Quan
Cách sửa chập điện nhanh Cách sửa chập điện nhanh tại nhà | Thợ sửa chữa điện nhanh nhất
Hưng Thịnh nhận sửa chữa chập điện nhanh, khắc phục sự cố chập cháy điện, thi công lắp đặt, đi hệ thống dây điện, thiết bị điện
Cách kiểm tra điện âm tường bị chập Cách kiểm tra điện âm tường bị chập đơn giản tại nhà nhanh nhất
Hưng Thịnh chia sẻ tới bạn những Cách kiểm tra điện âm tường bị chập đơn giản tại nhà. Nếu cần được hỗ trợ, hãy gọi đến 0835.497.318
Cách kiểm tra rò rỉ điện nhà Kiểm tra rò rỉ điện nhà như thế nào? Hướng dẫn cách nhanh nhất
Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp các giải pháp kiểm tra rò rỉ điện nhà, sửa chữa điện chập cháy tại nhà. Chúng tôi tư vấn miễn phí.
Cách tính tiền điện nước cho công dân thuê trọ 2021 Cách tính tiền điện nước cho công dân thuê trọ 2021
Hướng dẫn cách tính tiền điện nước cho công dân thuê trọ chuẩn xác nhất 2021. Hưng Thịnh chuyên nhận thi công điện nước TPHCM.