Sơn lại trường học tại TPHCM & Bình Dương – Công Ty Hưng Thịnh

Công ty Hưng Thịnh xin trân trọng gửi tới quý khách hàng dịch vụ sơn lại trường học. Chúng tôi nhận sơn mới, sơn lại, cải tạo, tân trang trường học theo yêu cầu. Thi công sơn sửa, phục vụ khách hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,…Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng với chính sách bảo hành sửa chữa, kiểm tra miễn phí. Hưng Thịnh rất hân hạnh được hợp tác, hỗ trợ quý khách hàng!

Dịch vụ sơn lại trường học Hưng Thịnh

Những ngôi trường sau một thời gian dài sử dụng sẽ gặp phải tình trạng xuống cấp. Những lớp sơn sẽ bị bong tróc, tình trạng nấm mốc, rêu mọc cũng có thể xảy ra. Điều này làm mất tính thẩm mỹ cho ngôi trường, hơn nữa có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của các em học sinh.

Để khắc phục dứt điểm tình trạng này, công ty Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ sơn lại trường học. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng, dứt điểm. Mang đến những ngôi trường mới, đẹp, với chi phí thấp nhất.

Nếu ngôi trường của bạn đang xuống cấp, bạn muốn tìm kiếm đơn vị thi công uy tín, chất lượng? Hãy để Hưng Thịnh được đồng hành cùng nhà trường nhé! Hiện tại chúng tôi nhận sơn lại trường học tại khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,…Chỉ cần bạn gọi đến Hotline 0835.497.318, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Sơn lại trường học

Thợ sơn lại trường học tại HCM

Đối với dịch vụ sơn lại trường học, Hưng Thịnh sẽ điều phối những người thợ giỏi nhất. Có khả năng đáp ứng yêu cầu và xử lý nhanh gọn những vấn đề phát sinh. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hạng mục thi công như:

 • Sơn lại trường học cũ, bong tróc sơn,
 • Xử lý nấm mốc, rêu phong trong hệ thống tường, trần nhà
 • Thi công chống thấm dột tường, trần, sàn mái
 • Thi công sơn lại trường học, sơn mới trường học theo yêu cầu
 • Tư vấn lựa chọn màu sơn, phương pháp xử lý sơn lại trường học tốt nhất
 • Sửa chữa tình trạng xuống cấp của trường học
 • Thi công các công trình phụ, xử lý thấm dột nhà vệ sinh

Tiền thân là một công ty xây dựng, Hưng Thịnh có thể xử lý và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng với đội ngũ thợ chất lượng cao, Hưng Thịnh tự tin sẽ làm hài lòng bạn.

Quy trình sơn lại trường học của Hưng Thịnh

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ Hưng Thịnh làm việc luôn có một quy trình nhất định. Với quy trình các bước cụ thể sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Hơn nữa làm gia tăng giá trị và tính chuyên nghiệp cho đơn vị. Cụ thể quy trình thi công sơn lại trường học của Hưng Thịnh gồm các bước như sau:

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng. Điều phối thợ sửa chữa chuyên nghiệp phụ trách gần khu vực khách hàng đến khảo sát công trình
 • Đội ngũ thợ tiến hành khảo sát, phân tích, đánh giá và lên các phương án xử lý
 • Trao đổi các phương án với khách hàng. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn cách xử lý tốt nhất
 • Thi công cải tạo, sơn lại trường học theo phương án đã chọn
 • Hoàn thiện và bàn giao dự án cho khách hàng nghiệm thu
 • Thanh toán và hoàn tất giấy tờ (nếu khách hàng cần)

Quy trình này được Hưng Thịnh áp dụng không chỉ cho dịch vụ sơn lại trường học, mà còn được thực thi với tất cả các dịch vụ khách Hưng Thịnh cung cấp. Từ quy trình này, khách hàng sẽ dễ dàng kiểm tra được chất lượng, tiến độ công trình. Có thể điều chỉnh, thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Tại HCM, và các tỉnh phía Nam, công ty sơn nhà Hưng Thịnh nhận thi công sơn sửa nhà, trường học. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Nếu bạn cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Hưng Thịnh luôn sẵn sàng 24 /7, lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem những sai lầm khi sơn nhà bạn nên biết

Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ sơn nhà uy tín Báo giá dịch vụ sơn nhà tại TPHCM cam kết 100% giá rẻ nhất
Dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh ở tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ nhất. Gọi ngay 0835497318 để được Thợ sơn nhà tư vấn miễn phí.
Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp, giá siêu tốt
Dịch vụ Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp - Chuyên nhận sơn sửa nhà trọn gói CHUYÊN NGHIỆP - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ
Thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức tư vấn dịch vụ sơn nhà giá rẻ
Dịch vụ thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức. Hưng Thịnh chuyên nhận báo giá thi công sơn sửa lại mọi công trình tại Thủ Đức cam kết giá rẻ
Thi công sơn bả Thi công sơn bả – Quy trình& Báo giá nhân công sơn bả matit
Công ty dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh chuyên nhận thi công sơn bả tại TPHCM, Bình Dương, Đòng Nai... Uy Tín, Cam kết giá rẻ nhất