Sai lầm tai hại khi sơn nhà ai cũng mắc phải

Sơn nhà, sơn chống thấm nhà ở là một giải pháp giúp hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Thi công sơn nhà luôn được khách hàng ưu tiên hơn cả. Có thể nói đây là bước cuối cùng, giúp ngôi nhà mặc lên chiếc áo mới của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sơn, không ít người mắc phải những sai lầm tại hại khi sơn. Cùng chúng tôi khám phá một số sai lầm thường gặp nhé!

Những sai lầm tai hại khi sơn nhà – Gần như ai cũng mắc phải

Sơn nhà được coi là giai đoạn quan trọng nhất. Ngôi nhà của bạn có hoàn mỹ hay không? Ngôi nhà có bền đẹp hay không? Tất cả đều phụ thuộc công đoạn sơn. Tuy nhiên có một số sai làm gần như ai cũng mắc phải khi sơn nhà. Công ty Hưng Thịnh xin chia sẻ tới quý khách hàng.

Sai lầm tai hại khi sơn nhà ai cũng mắc phải

Không chú trọng tới thi công chống thấm

Nhiều người có quan niệm rằng, chống thấm bằng xi măng, bê tông là đủ. Nhưng KHÔNG! Tình trạng thấm dột nhà ở sẽ xảy ra sớm nếu bạn không có công đoạn thi công chống thấm trước bước sơn nhà.

Hiện nay có nhiều phương pháp thi công chống thấm khác nhau. Trong đó sử dụng sơn chống thấm được nhiều người lựa chọn. Với sơn chống thấm, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện từ trong ra ngoài. Sơn chống thấm giúp bề mặt tường nhà, sàn nhà bóng mịn, bóng đẹp.

Không vệ sinh, làm sạch bề mặt trước khi sơn

Một trong những sai lầm tai hại khi sơn nhà đó là chuẩn bị bề mặt sơn không tốt. Yêu cầu tiêu chuẩn cho một bề mặt sơn đó là sạch và bằng phẳng. Chuẩn bị bề mặt sơn tốt giúp quá trình thi công sơn hoặc chống thấm diễn ra dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

Đối với tường nhà, bạn có thể dùng chổi hoặc giấy ráp để làm bóng, mịn bề mặt trước khi sơn. Đối với nền nhà, sàn nhà đất, bạn nên dùng máy đầm để nén, giúp bề mặt phẳng, chắc. Khi đó thi công sơn chống thấm sẽ dễ dàng hơn.

Bỏ qua chổi quét sơn

Nhiều người không quá coi trọng những chiếc chổi quét sơn. Đây là một sai lầm lớn! Bạn có sử dụng sơn tốt nhất, đắt tiền nhất. Nhưng cây chổi quét sơn không đảm bảo chất lượng thì chất lượng công trình sơn nhà sẽ không được như ý.

Không cần lựa chọn loại chổi quá tốt. Chỉ cần chổi đó đảm bảo công dụng, đi sơn đều, mịn, không để lại gân bụi khi sơn là được.

Phối hợp quá nhiều màu sắc

Nhiều người “sáng tạo quá đà” với hệ thống màu sắc sặc sỡ, đa dạng. Họ mong muốn ngôi nhà của mình sẽ là độc nhất. Tuy nhiên nếu sáng tạo quá đà, phối hợp quá nhiều màu sắc sẽ gây ra tình trạng rối mắt. Ngôi nhà không được thống nhất, tính cá nhân không được thể hiện. Nhìn tổng thể sẽ làm người ta cảm thấy khó chịu. Do đó hãy tham khảo lời khuyên từ những chuyên gia trong việc phối hợp màu sắc nhé!

Không chú ý ở phần chân tường, góc cạnh

Bạn quá chăm chút cho khoảng tường lớn, bạn bỏ qua những phần góc cạnh. Đây chính là sai lầm tai hại khi sơn nhà mà rất nhiều người mắc phải. Bạn cần nhớ rằng, một bức tranh đẹp, hoàn hảo luôn được chăm chút từ chi tiết nhỏ nhất.

Đừng bỏ qua phần góc cạnh, chân tường. Đây là những vị trí dễ bị thấm dột, gây mất thẩm mỹ cho toàn ngôi nhà nhé!

Trên đây là 5 sai lầm tai hại khi sơn nhà mà rất nhiều người mắc phải. Để tránh những sai lầm đó, bạn hãy lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Đồng thời trang bị cho mình kiến thức để có thể kiểm tra chất lượng công trình sơn. Tại HCM, công ty Hưng Thịnh chuyên nhận thi công sơn nhà, cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

Chúng tôi nhận sơn lại nhà ở theo yêu cầu, tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn màu sắc, tránh những sai lầm tai hại như kể trên. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ tới Hưng Thịnh theo Hotline 0835.497.318 nhé!

Xem thêm: https://dichvusuachuanha.vn/loai-son-chong-tham-hieu-qua.html

Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ sơn nhà uy tín Báo giá dịch vụ sơn nhà tại TPHCM cam kết 100% giá rẻ nhất
Dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh ở tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ nhất. Gọi ngay 0835497318 để được Thợ sơn nhà tư vấn miễn phí.
Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp, giá siêu tốt
Dịch vụ Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp - Chuyên nhận sơn sửa nhà trọn gói CHUYÊN NGHIỆP - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ
Thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức tư vấn dịch vụ sơn nhà giá rẻ
Dịch vụ thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức. Hưng Thịnh chuyên nhận báo giá thi công sơn sửa lại mọi công trình tại Thủ Đức cam kết giá rẻ
Thi công sơn bả Thi công sơn bả – Quy trình& Báo giá nhân công sơn bả matit
Công ty dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh chuyên nhận thi công sơn bả tại TPHCM, Bình Dương, Đòng Nai... Uy Tín, Cam kết giá rẻ nhất