Kinh nghiệm lăn sơn chống thấm tường hiệu quả

Việc lăn sơn chống thấm tường được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là một phương pháp vừa tiết kiệm chi phí, xử lý chống thấm tường nhanh và hiệu quả. Trong quá trình thi công lăn sơn, chúng ta cần lưu tâm tới một số điểm để đạt hiệu quả cao. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm lăn sơn. Khách hàng có thể tham khảo để giúp quá trình thi công sơn chống thấm ngôi nhà của mình hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm lăn sơn chống thấm tường

Vào những ngày mưa, tình trạng thấm dột tường xảy ra khá thường xuyên. Tình trạng này gây ra những ảnh hưởng không nhỏ về kết cấu của công trình và chất lượng sử dụng. Lâu dài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của những thành viên tỏng gia đình.

Thi công lăn sơn chống thấm tường tưởng như đơn giản nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Để phát huy được hiệu quả của việc thi công chống thấm, Công ty Hưng Thịnh sẽ chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm như sau:

Kinh nghiệm lăn sơn chống thấm tường hiệu quả

Chuẩn bị bề mặt thi công thật tốt

Công tác chuẩn bị bề mặt sơn là rất quan trọng. Nó sẽ quyết định đến 50% hiệu quả chống thấm của công trình. Yêu cầu cơ bản của bề mặt sơn là phải sạch, không có bụi bẩn hoặc sần. Đối với đất nền hoặc đất sàn, bạn có thể sử dụng đầm đất để nén chặt nền. Giúp quá trình thi công sơn chống thấm đạt hiệu quả cao nhất.

Chuẩn bị nguyên liệu, phụ kiện khi lăn sơn chống thấm

Bạn cần tìm kiếm và lựa chọn dòng sơn chống thấm phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn chống thấm. Bạn nên tham khảo sự tư vấn của nhân viên bán hàng, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

Về phụ kiện, bạn nên chuẩn bị như sau:

  • Giấy ráp: Dùng để đánh bóng bề mặt sơn hoặc loại bỏ những bụi bẩn. Điều này giúp sơn dễ dàng thẩm thấu và đạt hiệu quả cao
  • Con lăn sơn: Kích thước của con lăn sơn sẽ phụ thuộc vào vị trí sơn chống thấm. Đối với những phần diện tích chống thấm ở trong góc tường hoặc những góc nhỏ. Bạn nên lựa chọn con lăn sơn có kích thước nhỏ để đảm bảo sơn được lăn đều.

Phương pháp lăn sơn chống thấm tường

Phương pháp chống thấm sơn tường yêu cầu về kỹ thuật. Chúng tôi sẽ chỉ ra một số điểm bạn cần lưu ý để kiểm soát chất lượng khi thợ thi công sơn.

Thứ nhất, sơn tường, lăn sơn chống thấm cần thực hiện theo nguyên tắc “tầng tầng lớp lớp”. Nghĩa là sơn nhà chống thấm cần thực hiện nhiều lần trên bề mặt tường. Sẽ giúp hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Thứ hai đó là nên sơn chống thấm tại vị trí bị thấm dột nhiều, sơn chống thấm trực tiếp. Xử lý những chỗ bị thấm dột nặng nề trước những phần bị ít.

Một lưu ý đối với thi công lăn sơn chống thấm đó là nên thực hiện vào những ngày nắng. Sơn tường chống thấm sẽ nhanh khô, đạt hiệu quả cao nhất.

=> Xem thêm quy trình sơn chống thấm

Đơn vị lăn sơn chống thấm giá rẻ Hưng Thịnh

Để các công trình chống thấm đạt hiệu quả, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Tại HCM, công ty Hưng Thịnh chuyên nhận dịch vụ sơn nhà chống thấm. Nhận xử lý tình trạng thấm dột tại nhà.

Đội ngũ thợ của Hưng Thịnh được đào tạo bài bản về kinh nghiệm và chuyên môn. Chúng tôi có thể thi công lăn sơn chống thấm tường tại nhà, phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài thi công sơn tường, lăn sơn chống thấm dột, Hưng Thịnh còn tư vấn, hỗ trợ bạn lựa chọn được dòng sơn, phương pháp sơn hợp lý.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Hưng Thịnh tự tin có thể phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hiện tại chúng tôi nhận thi công cho khách hàng tại khu vực HCM, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,…Hãy liên hệ tới Hưng Thịnh khi có nhu cầu nhé!

Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ sơn nhà uy tín Báo giá dịch vụ sơn nhà tại TPHCM cam kết 100% giá rẻ nhất
Dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh ở tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ nhất. Gọi ngay 0835497318 để được Thợ sơn nhà tư vấn miễn phí.
Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp, giá siêu tốt
Dịch vụ Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp - Chuyên nhận sơn sửa nhà trọn gói CHUYÊN NGHIỆP - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ
Thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức tư vấn dịch vụ sơn nhà giá rẻ
Dịch vụ thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức. Hưng Thịnh chuyên nhận báo giá thi công sơn sửa lại mọi công trình tại Thủ Đức cam kết giá rẻ
Thi công sơn bả Thi công sơn bả – Quy trình& Báo giá nhân công sơn bả matit
Công ty dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh chuyên nhận thi công sơn bả tại TPHCM, Bình Dương, Đòng Nai... Uy Tín, Cam kết giá rẻ nhất