1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Khi có nhu cầu sơn nhà, sơn lại nhà cũ. Bạn sẽ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như lựa chọn thương hiệu sơn, màu sơn,…Và câu hỏi 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? cũng được nhiều người đặt ra. Bởi lẽ trên bao bì, quy cách có ghi đơn vị tính khi là lít, khi là kg. Ở bài viết này, Hưng Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Giải đáp câu hỏi 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Trả lời câu hỏi 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? là rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn xác định được dung tích, khối lượng sơn cần sử dụng cho công trình của mình. Tránh trường hợp mua quá nhiều hoặc quá ít, có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn.

Thực ra, mỗi dòng sơn sẽ đều có một khối lượng riêng. Đây chính là nhân tố quan trọng trong việc quy đổi trọng lượng kg sơn sang đơn vị tính là lít và ngược lại.

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg?

Để tính 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? sẽ có một công thức tiêu chuẩn như sau:

A (Kg) = B (Lít) x C/1000

Trong đó:

A: Trọng lượng sơn tính theo đơn vị Kg

B: Dung tích thực của sơn tính bằng Lít

C: Khối lượng riêng tính trên 1m3 = 1000000 cm3 = 1000 lít.

Mỗi dòng sơn sẽ có khối lượng riêng khác nhau. Phần khối lượng riêng này sẽ được nhà sản xuất note cụ thể trên bao bì.

Với công thức trên, bạn có thể dễ dàng quy đổi sơn từ đơn vị kg sang đơn vị lít với bất kể dòng sơn nào. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn rằng mình tính đúng hay sai. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ tới những đơn vị thi công sơn, cung cấp sơn để được hỗ trợ.

Công ty sơn nhà – Cung cấp sơn Hưng Thịnh

Tại khu vực HCM và các tỉnh phía Nam, công ty Hưng Thịnh chuyên nhận sơn nhà giá rẻ, thi công trọn gói. Ngoài nhận sơn nhà, Hưng Thịnh còn được biết đến là đơn vị cung cấp đa dạng các dòng sơn chính hãng, giá bán niêm yết.

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng, Hưng Thịnh đã có hệ thống cửa hàng, văn phòng đại diện tại các quận thành HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…Chỉ cần bạn có nhu cầu, Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ, phục vụ và đáp ứng nhanh chóng.

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói, tại sao nên chọn Hưng Thịnh?

  • Thứ nhất, Hưng Thịnh có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Thứ hai, đó là sự cam kết về chất lượng dịch vụ. Tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng chính sách bảo hành, hỗ trợ kiểm tra, cải tạo công trình sơn nhà miễn phí
  • Thứ 3 đó là sự tận tâm, tận tình của thợ sơn, thợ sửa chữa của Hưng Thịnh
  • Thứ 4 là giá thành rẻ, cam kết giá tốt nhất thị trường

Với quá trình hình thành và phát triển hơn 20 năm, Hưng Thịnh tự tin có thể tư vấn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

Thợ sơn nhà giá rẻ Hưng Thịnh

Đội ngũ thợ sơn của Hưng Thịnh là những người có kinh nghiệm lâu năm, là những tay thợ chính. Hưng Thịnh luôn có các khoá đào tạo, nhằm nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ.

Mỗi người thợ sơn của Hưng Thịnh sẽ là một chuyên gia. Có thể tư vấn và giải đáp những vướng mắc của khách hàng. Đặc biệt đội ngũ thợ sơn được phân bố đều khắp các quận thành. Do đó, có thể hỗ trợ, xử lý vấn đề của bạn một cách kịp thời.

Nếu ngôi nhà của bạn đang cần sơn lại, xử lý nấm mốc, bong tróc sơn, hoặc sơn mới công trình. Hãy liên hệ ngay tới Hưng Thịnh, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý từ A đến Z. Thi công nhanh, hỗ trợ tận tình, nhanh chóng và dứt điểm. Đến với Hưng Thịnh để trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé!

==>> Xem cách phối màu sơn nhà <<==

Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ sơn nhà uy tín Báo giá dịch vụ sơn nhà tại TPHCM cam kết 100% giá rẻ nhất
Dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh ở tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ nhất. Gọi ngay 0835497318 để được Thợ sơn nhà tư vấn miễn phí.
Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp, giá siêu tốt
Dịch vụ Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp - Chuyên nhận sơn sửa nhà trọn gói CHUYÊN NGHIỆP - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ
Thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức tư vấn dịch vụ sơn nhà giá rẻ
Dịch vụ thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức. Hưng Thịnh chuyên nhận báo giá thi công sơn sửa lại mọi công trình tại Thủ Đức cam kết giá rẻ
Thi công sơn bả Thi công sơn bả – Quy trình& Báo giá nhân công sơn bả matit
Công ty dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh chuyên nhận thi công sơn bả tại TPHCM, Bình Dương, Đòng Nai... Uy Tín, Cam kết giá rẻ nhất