Cách phối màu sơn nhà đẹp cho không gian nhà bạn

Trong quá trình sơn nhà, để có thể lên được màu sơn như mong muốn, cách phối màu sơn là rất quan trọng. Việc phối hợp các màu sắc với nhau cần tuân theo một tỉ lệ nhất định. Quá trình thực hiện đòi hỏi độ chính xác của những người có kinh nghiệm.

Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của việc phối hợp các màu sắc sơn. Công ty dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh nhận sơn nhà theo yêu cầu của khách hàng. Tư vấn, hỗ trợ bạn lựa chọn, phối hợp màu sơn để tạo ra được màu sắc như mong muốn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Hưng Thịnh nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số cách, mẹo phối hợp màu sơn như ý.

Cách phối màu sơn nhà đẹp cho không gian nhà bạn

Cách phối màu sơn nhà đẹp cho không gian nhà ở của bạn

Để có thể phối hợp màu sơn đẹp cho ngôi nhà của mình. Bạn cần tuân thủ một số quy tắc như sau:

  • Xác định tine màu chủ đạo cho ngôi nhà. Việc xác định được tone màu chính là rất quan trọng, đây là phần “xương sống”.
  • Quy tác 60-30-10. Đây được coi là quy tắc vàng mà mỗi người thợ sơn cần phải nắm rõ. Bạn nên phối trộn 3 màu sơn với nhau, sẽ tạo ra những màu sắc độc đáo. Theo đó tone màu chủ đạo cấp 1 sẽ chiếm 60%, cấp 2 chiếm 30%, cấp 3 chiếm 10%.
  • Lựa chọn màu sơn theo sở thích. Cái đẹp nhất chính là cái bạn thích nhất, do đó đừng bị phân tâm bởi những màu sơn “xu hướng”. Hãy lắng nghe chính nhu cầu, mong muốn của bạn để lựa chọn màu sơn phù hợp nhé!

Để được tư vấn, hỗ trợ tốt hơn về cách phối màu sơn ngọc bích đẹp cho không gian nhà ở, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Hưng Thịnh. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, có thể giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt.

Một số sai lầm trong cách phối màu sơn

Trong quá trình lựa chọn màu sơn, phối trộn sơn, có nhiều người còn mắc phải những sai lầm không đáng có. Ở đây chúng tôi xin chỉ ra một số sai lầm thường gặp nhất.

Lựa chọn màu sơn không đồng nhất với nội thất

Sự không thống nhất tạo nên những lủng củng, mất thẩm mỹ. Đây là một sai lầm nghiệm trọng, nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn giảm đi tính độc đáo, làm rối mắt người nhìn. Do đó bạn hãy lên ý tưởng, nhận sự tư vấn trong việc lựa chọn màu sơn, màu sắc của nội thất nhé!

Không chú ý đến ánh sáng

Yếu tố ánh sáng cũng góp phần không nhỏ trong việc nâng tone màu sơn. Đồng thời giúp tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Tuỳ theo thiết kế của mỗi ngôi nhà, bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo. Hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí phù hợp sẽ góp phần rất lớn trong việc tạo dựng một không gian nhà ở đẹp, sang trọng.

Sơn đơn điệu 1 màu, không có điểm nhấn

Một sai lầm khác đó là sơn duy nhất 1 màu đơn sắc hoặc một màu phối trộn. Điều này khiến ngôi nhà của bạn trở nên đơn điệu, nhạt nhoà. Hãy thêm một vào màu sắc để tạo điểm nhấn. Điều này giúp thể hiện được cá tính, phong cách và mong muốn của gia chủ.

Để được tư vấn tốt nhất, lựa chọn được cách phối trộn màu sơn nhà đẹp và tránh được những sai lầm như kể trên. Bạn hãy liên hệ tới công ty sơn nhà Hưng Thịnh. Là một công ty hàng đầu, chuyên nhận sơn nhà trọn gói, tư vấn, hỗ trợ khách hàng tại HCM.

Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, chất lượng cao, Hưng Thịnh có thể đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu, tiến độ của khách hàng. Chỉ cần bạn gọi, Hưng Thịnh luôn sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi.

Sơn nhà Hưng Thịnh – Cam kết chất lượng – Giá thành tốt nhất thị trường!

Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ sơn nhà uy tín Báo giá dịch vụ sơn nhà tại TPHCM cam kết 100% giá rẻ nhất
Dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh ở tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ nhất. Gọi ngay 0835497318 để được Thợ sơn nhà tư vấn miễn phí.
Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp, giá siêu tốt
Dịch vụ Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp - Chuyên nhận sơn sửa nhà trọn gói CHUYÊN NGHIỆP - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ
Thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức tư vấn dịch vụ sơn nhà giá rẻ
Dịch vụ thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức. Hưng Thịnh chuyên nhận báo giá thi công sơn sửa lại mọi công trình tại Thủ Đức cam kết giá rẻ
Thi công sơn bả Thi công sơn bả – Quy trình& Báo giá nhân công sơn bả matit
Công ty dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh chuyên nhận thi công sơn bả tại TPHCM, Bình Dương, Đòng Nai... Uy Tín, Cam kết giá rẻ nhất