Xem tuổi làm nhà – xây nhà như thế nào là hợp phong thủy

Nhà ở, đất đai là một tài sản vô cùng quý báu, có vai trò quan trọng không nhỏ ở trong vận mệnh cả quãng đời còn lại của gia chủ. Khi phạm phải sơ suất trong việc tìm chọn ngày lành tháng tốt, xem tuổi làm nhà cửa thì sẽ gây ảnh hưởng cho cả một thế hệ phía sau. Nhất là người Á Đông chúng ta thì cực kỳ xem trọng phong thủy và vận mệnh trong mọi hoạt động ở trong đời sống. Không chỉ đơn giản là mua bán đất, xây dựng nhà mà kể cả những tục lệ như cưới hỏi, khai trương, mua bán….

Nếu có ý định mua bán nhà, đất, xây dựng, cất lại hoặc sửa sang nhà ở trong năm 2021. Các bạn cần phải thật chú ý và thận trọng trong việc xem vận mệnh của bản thân mình có phù hợp với phong thủy trong năm nay hay không. Là bại hoặc thành sẽ phụ thuộc một phần đến phong thủy và vận mệnh của gia chủ.

Xem tuổi làm nhà là gì?

 Là một việc cực kỳ quan trọng và cần thiết trước khi tiến hành xây nhà và thông thường trước khi tiến hành khởi công xây nhà, làm nhà cần phải chọn lựa ngày giờ cũng như tuổi tác và xem xét thật cẩn thận tâm linh, và phong thủy để tránh phạm phải tuổi hạn, sao hạn để giúp cho công trình được bền vững cùng với thời gian và chủ nhà sẽ được vinh hoa phú quý cả đời.

Xem tuổi làm nhà - xây nhà như thế nào là hợp phong thủy

Xem tuổi làm nhà – xây nhà như thế nào là hợp phong thủy

Ngược lại các công trình không được chuẩn bị chu đáo các việc trên thường sẽ bị thiên tai, địch họa và nhanh chóng bị hỏng thậm chí không có người ở hoặc chủ nhân sẽ gặp bất hạnh rủi ro, việc kinh doanh không đạt hiệu quả v.v. Vì vậy khi các bạn muốn khởi công xây dựng nhà ở, sửa chữa bếp và biệt thự, khách sạn, văn phòng hoặc ngân hàng, chung cư, khu resort v.v. hãy xem tuổi để xây nhà thật chu đáo. Sau khi tìm chọn được tuổi làm nhà phù hợp cần phải xem thêm ngày tốt để làm nhà và động thổ.

Vài nét về phong thủy và của năm Tân Sửu trước khi tiến hành làm nhà, mua nhà

Năm 2021 có Thiên Can là: Tân và Địa Chi. Sửu có mệnh Thổ, cụ thể đó là Bích Thượng Thổ, hiểu nôm na là Đất Tò Vò, Đất ở trên vách. Năm Tân Sửu sẽ tương sinh với những người thuộc mệnh Hỏa, mệnh Kim và khắc với mệnh Thổ, Thủy.

Năm 2021 người mang con giáp Sửu sẽ nằm trong Tam hạp: Tỵ, Dậu và Sửu, tạo thành Kim Cuộc. Và nằm trong tứ hành xung là: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Năm 2021 hợp tuổi để làm nhà đối với các Nam gia chủ thuộc tuổi 

-Trong làm ăn, kinh doanh là: Quý Mão, Bính Ngọ

-Trong hôn nhân, gia đình và tình yêu là. Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi

Kỵ với các Nam thuộc tuổi là. Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất và Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Mùi hoặc Mậu Tuất

Năm 2021 hợp tuổi để làm nhà đối với các Nữ gia chủ thuộc tuổi 

-Trong làm ăn, kinh doanh là: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu

-Trong hôn nhân, gia đình và tình yêu là. Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu và Canh Tý, Kỷ Hợi

Kỵ với các Nữ thuộc tuổi là: Giáp Thìn, Bính Thìn

Xem tuổi gia chủ để mua nhà, làm nhà năm 2021

Xem qua một số nét cơ bản trong phong thủy và vận mệnh năm 2021 trên đây. Các bạn cũng phần nào đoán được các tuổi nào hạp và không hạp của năm 202. Tất nhiên, mỗi một mệnh tuổi của từng người thì sẽ có sự khác biệt và có tốt để mua nhà. Hoặc làm ăn trong năm nay hay không.

Chọn được một thời điểm tốt lành trong việc mua nhà, làm nhà. Góp phần giúp cho mọi việc trong đời sau của gia chủ luôn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Và cuộc sống của gia đình êm ấm, hạnh phúc. 

Bài Viết Liên Quan
sửa chữa điện nước tại nhà Sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ [Cách sửa điện nước nhanh nhất]
Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ tại HCM. Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất
Đơn vị của công suất Đơn vị của công suất – Làm sao để tính công suất chính xác 100%
Bạn có biết đơn vị của công suất là gì? Đơn vị công suất này có công thức tính cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhế!
Mẫu thiết kế tiệm nail đang được thịnh hành nhất 2021 Mẫu tiệm nail với đầy đủ các tiện nghi đang được ưa chuộng nhất 2023
Tổng hợp các mẫu tiệm nail MỚI NHẤT - THỊNH HÀNH NHẤT 2021. Công ty Hưng Thịnh chuyên thi công thiết kế tiệm nail trọn gói giá siêu ưu đãi.
Thiết kế tiệm nail Thiết kế tiệm nail – Thi công điện nước tiệm nail trọn gói – Giá siêu ưu đãi
Công ty Hưng Thịnh chuyên nhận thiết kế tiệm nail tron gói, thi công điện - nước GIÁ RẺ tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai..