Tuyển thợ sơn bả matit

Dịch vụ sơn nhà nhà Hưng Thịnh luôn muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho ngôi nhà của quý khách. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngôi nhà của khách hàng ngày càng cao. Phục vụ khách hàng được tốt và đảm bảo tiến độ hơn. Công Ty Hưng Thịnh cần tuyển thêm nhân lực để tiếp thêm sức mạnh cùng công ty phát triển hơn nữa.

Hưng Thịnh cần tuyển thợ sơn bả làm việc tại khu vực TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu – Long An… Ngoài lĩnh vực sơn bả ra chúng tôi còn nhận làm rất nhiều các hạng mục khác nữa. Nếu các bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

=> Hãy liên hệ tại đây ==>>> dịch vụ sơn nhà <<<==

Mô tả công việc:

Sơn bả cho các công trình nhà ở, văn phòng, công ty, cơ quan xí nghiệp. Sơn bả vách thạch cao cho các công trình, sơn nhà mới, sơn bả lại nhà cũ.

Tuyển thợ sơn bả matit

Tuyển thợ sơn bả matit

Quyền lợi được hưởng:

  • Lương 7,000,000-10,000,000(thảo thuận theo năng lực)+phụ cấp ăn ở
  • Có đầy đủ chế độ phụ cấp làm ngoài giờ

Yêu cầu ứng viên:

Ưu tiên người có kinh nghiệm về sơn bả

Có sức khoẻ tốt, trung thực, nhiệt tình trong công việc

Bài Viết Liên Quan
Tuyển thợ sơn Tuyển thợ sơn bả matit
Tuyển thợ sơn bả matit, tuyển thợ sơn có tay nghề làm việc tại Tphcm, Bình dương, Đồng nai. Tuyển thợ sơn ưu tiên có nhiều năm kinh nghiệm
Tuyển thợ hồ, Phụ hồ Tuyển thợ hồ, Phụ hồ
Tuyển thợ hồ, Phụ hồ
Cần tìm nhà cung cấp sơn nhà
Cần tìm nhà cung cấp sơn nhà tại khu vực tphcm. Cần tìm đơn vị chuyên cung cấp các hãng sơn như sơn maxilite, dulux, sơn jotun...
Tuyển kỹ sư xây dựng
Tuyển kỹ sư xây dựng có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành,ham học hỏi, có ý chí tiến thủ làm việc tại tphcm.