Training là gì? Các hoạt động training trong Thiết Kế Xây Dựng

Training là một thuật ngữ không mấy xa lạ đối với những người đã và đang đi làm. Thường thì khi bạn vừa vào làm việc trong một đơn vị, bạn sẽ được tham gia các buổi training. Hoặc những ai đi làm lâu năm, thi thoảng vẫn được training. Vậy thì training là gì?

Training là gì?

Training có nghĩa là đào tạo, nó dùng để chỉ khóa đào tạo thời gian ngắn. Trang bị kiến thức và nâng cao kỹ năng, giúp rèn luyện thêm kỹ năng đã có sẵn. Training thông thường được tổ chức khi Cty mới tuyển nhân viên. Hay là dự án nào đó cần phải thay đổi so với ban đầu.

Khi nhân viên mới muốn làm việc được thành thạo thì họ cần phải được training. Việc training sẽ mất nhiều hay ít thời gian còn phụ thuộc vào bản thân của cá nhân đó. Hoặc do trình độ từ người đào tạo.

Vì sao phải training?

– Đối với nhân sự mới, sẽ chưa hiểu rõ quy trình thi công của đơn vị. Chưa biết mình cần làm việc như thế nào và cùng với ai. Do đó, training chính là điều cần thiết để giúp các ứng viên thích nghi với một môi trường mới. Hiểu được mình phải làm gì, làm như thế nào giúp hoàn thành công việc, giúp làm quen đồng nghiệp của mình. Bình thường, việc training sẽ được tiếp diễn trước khi bạn được nhận vô làm. Hoặc ngay sau khi nhận vô làm. Sau thời gian training, nếu như ứng viên không phù hợp thì sẽ không được chọn.

Training là gì? Các hoạt động training trong Thiết Kế Xây Dựng

Training là gì? Các hoạt động training trong Thiết Kế Xây Dựng

– Đối với nhân viên của cty cũng vẫn cần được training. Nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn. Khi tiếp nhận một dự án mới, một lượng công việc mới, những yêu cầu mới từ khách hàng. Hoặc những quy định mới, ban các cấp Quản lý sẽ thực hiện training cho nhân viên giúp phổ biến những thay đổi đó.

_ Training cho nhân viên là một việc quan trọng để xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng. Và phù hợp với các định hướng hoặc chiến lược kinh doanh của công ty. Việc training ứng dụng ở tất cả mọi lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực Thiết Kế Xây Dựng. Với tính chất đặc thù, luôn luôn đòi hỏi sự hoàn hảo ở mọi dịch vụ. Mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất, xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt quý khách hàng. Các đơn vị thi công xây dựng phải thường xuyên tổ chức chương trình training cho nhân viên.

Các phương pháp Cross – training gồm:

– Đào tạo On – job – training : Nhân viên sẽ được một người chuyên trong lĩnh vực đó đào tạo các kiến thức. Hướng dẫn kỹ năng và nghiệp vụ liên quan đến các công việc. cách đào tạo này được diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định (từ 2 – 3 tháng). Tùy theo các chính sách của thiết kế xây dựng và có quá trình giám sát và kiểm tra, đánh giá.

_ Đào tạo tập trung: Một cá nhân có chuyên môn sẽ đảm nhận đào tạo kiến thức cho nhiều người cùng một lúc. Cần có kế hoạch cụ thể và sự chuẩn bị trong nội dung đào tạo và cơ sở hạ tầng… Phục vụ trong việc training cả về lý thuyết và thực hành.

– Đào tạo trực tuyến: Là Người hướng dẫn và người cần được hướng dẫn tương tác qua một ứng dụng công nghệ. Đảm bảo được sự tiện lợi, linh động và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, ở phương pháp này chỉ phù hợp với một số các bộ phận như. Đặt phòng, Sales hoặc Marketing…

Tổng kết

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa training. Nếu bạn đang có dự định tìm việc ngành Thiết kế xây dựng và chuẩn bị ứng tuyển. Bạn hãy tìm hiểu sơ bộ về thi công xây dựng cũng như công việc mà mình sẽ làm. Để giúp quá trình training đạt hiệu quả. 

Bài Viết Liên Quan
sửa chữa điện nước tại nhà Sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ [Cách sửa điện nước nhanh nhất]
Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ tại HCM. Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất
Đơn vị của công suất Đơn vị của công suất – Làm sao để tính công suất chính xác 100%
Bạn có biết đơn vị của công suất là gì? Đơn vị công suất này có công thức tính cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhế!
Mẫu thiết kế tiệm nail đang được thịnh hành nhất 2021 Mẫu tiệm nail với đầy đủ các tiện nghi đang được ưa chuộng nhất 2023
Tổng hợp các mẫu tiệm nail MỚI NHẤT - THỊNH HÀNH NHẤT 2021. Công ty Hưng Thịnh chuyên thi công thiết kế tiệm nail trọn gói giá siêu ưu đãi.
Thiết kế tiệm nail Thiết kế tiệm nail – Thi công điện nước tiệm nail trọn gói – Giá siêu ưu đãi
Công ty Hưng Thịnh chuyên nhận thiết kế tiệm nail tron gói, thi công điện - nước GIÁ RẺ tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai..