Tay vịn cầu thang đẹp, mẫu mã đa dạng 2023

Xây dựng nhà ở ngoài thi công thiết kế kiến trúc thì khâu thiết kế phần tay vịn cầu thang. Cũng rất quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn. Tính an toàn cho người sử dụng. Từ các chi tiết nhỏ nhặt như là kích thước lan can hoặc thang máy cho đến tay nắm cầu thang. Cần phải luôn luôn đảm bảo độ chính xác.

Tay vịn cầu thang là gì?

_ Là một bộ phận cao nhất trong bộ khung cầu thang và còn là phần giữ an toàn trong việc. Đi lại lên xuống trong nhà (đối với một số ngôi nhà có thiết kế nhiều tầng hoặc lầu) hay có gác trệt).

_ Ngoài ra, cầu thang còn góp phần rất lớn giúp tạo nên các giá trị thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn. Cho nên việc lựa chọn tay nắm sao cho phù hợp với chất liệu, kích thước và chiều cao là rất quan trọng.

Chiều cao lý tưởng của tay vịn

_ Phụ thuộc lớn tới độ dốc cũng như lan can cầu thang. Nếu cầu thang không quá dốc thì phần chiều cao của tay nắm sẽ cao hơn.

_ Mặt trung tâm của các bậc thang cho đến đỉnh của tay vịn. Cũng là một cách để tính chiều cao tay nắm. 

_ Tay nắm để có được chiều cao an toàn trung bình thì sẽ dao động từ 900mm – 1000mm. Và không được phép thấp hơn mức 850mm. Tay nắm cũng không được quá cao vì sẽ làm giảm đi thẩm mỹ của ngôi nhà.

_ Trong những loại tay vịn như là sắt, kính, gỗ… Thì từng loại sẽ phải tuân theo chiều cao chung, nhưng sẽ tùy vào địa thế. Và sở thích của chủ nhà mà vẫn có thể điều chỉnh lại chiều cao của tay vịn. Nhất là những loại cầu thang gia công.

_ Ngoài đảm bảo các yếu tố chiều cao thì tay nắm khi được lắp đặt tuyệt đối. Không được có sai sót và rung lắc bởi vì trong quá trình sử dụng. Thì mọi người sẽ thường hay bám vào tay cầm để di chuyển.

Một số mẫu tay nắm cầu thang

1.Thiết kế tay nắm hình tròn hiện đại

Thiết kế tay nắm hình tròn hiện đại

Thiết kế tay nắm hình tròn hiện đại

2.Thiết kế tay nắm hình vuông giản dị

Thiết kế tay nắm hình vuông giản dị

Thiết kế tay nắm hình vuông giản dị

3.Thiết kế theo xu hướng Hoàng gia

Thiết kế theo xu hướng Hoàng gia

Thiết kế theo xu hướng Hoàng gia

4.Thiết kế sử dụng con tiện bằng sứ

Thiết kế sử dụng con tiện bằng sứ

Thiết kế sử dụng con tiện bằng sứ

5.Thiết kế hình oval sang trọng

5.Thiết kế hình oval sang trọng

Thiết kế hình oval sang trọng

6.Thiết kế tay nắm và cầu thang tách rời

Thiết kế tay nắm và cầu thang tách rời

Thiết kế tay nắm và cầu thang tách rời

7. Thiết kế tay vịn kết hợp kính

Thiết kế tay vịn kết hợp kính

Thiết kế tay vịn kết hợp kính

8.Thiết kế theo xu hướng cổ điển

Thiết kế theo xu hướng cổ điển

Thiết kế theo xu hướng cổ điển

Bài Viết Liên Quan
sửa chữa điện nước tại nhà Sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ [Cách sửa điện nước nhanh nhất]
Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước giá rẻ tại HCM. Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất
Đơn vị của công suất Đơn vị của công suất – Làm sao để tính công suất chính xác 100%
Bạn có biết đơn vị của công suất là gì? Đơn vị công suất này có công thức tính cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhế!
Mẫu thiết kế tiệm nail đang được thịnh hành nhất 2021 Mẫu tiệm nail với đầy đủ các tiện nghi đang được ưa chuộng nhất 2023
Tổng hợp các mẫu tiệm nail MỚI NHẤT - THỊNH HÀNH NHẤT 2021. Công ty Hưng Thịnh chuyên thi công thiết kế tiệm nail trọn gói giá siêu ưu đãi.
Thiết kế tiệm nail Thiết kế tiệm nail – Thi công điện nước tiệm nail trọn gói – Giá siêu ưu đãi
Công ty Hưng Thịnh chuyên nhận thiết kế tiệm nail tron gói, thi công điện - nước GIÁ RẺ tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai..