Báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng Cao Cấp – Chất Lượng – Giá Tốt

Báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng. Hưng Thịnh là công ty chuyên cung cấp các vật liệu Vải bạt mái hiên và Vải bạt nguyên cây Hàn Quốc. Ngoài ra còn có Bạc đạn, Con lăn, hay Mái hiên di động và Mái hiên có bánh xe. Cùng với Ô dù lệch tâm cho các đại lý và các tỉnh thành lân lận trên toàn quốc.

Báo giá sản phẩm dựa vào chất liệu vải bạt và các phụ kiện kèm theo như là loại bình thường. Hoặc loại cao cấp sẽ có sự thay đổi tùy theo mỗi địa điểm, địa hình lắp đặt dễ hay khó. Tùy vào diện tích của công trình lớn hay nhỏ hoặc mức độ yêu cầu của Quý khách hàng.

Báo Giá Thi Công Làm Mái Xếp Lượn Sóng

Mái xếp lượn sóng là gì? 

Là một dòng bạt xếp lượn sóng được ra đời từ năm 2016 và sau rất nhiều cải tiến. Để đáp ứng các nhu cầu có thể che chắn một không gian rộng hơn. Và lớn hơn hoặc sẽ chắc chắn hơn. Tuy nhiên vẫn đảm bảo có thể thực hiện kéo xếp mái di động giống như mái hiên di động.

Cấu tạo của mái xếp

_ Phần khung: Kết cấu bằng sắt hay thép inox hoặc nhôm đều có thể biến tấu từ khung gỗ. Được hàn hay bắt ốc thành khung có thể sử dụng cột nếu là một không gian trống. Hay bắt vào tường và bờ rào nếu có phần khung chờ.

Báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng

Báo giá thi công làm mái xếp lượn sóng

_ Phần bạt: Được xếp may thành từng sóng với tiêu chuẩn khoảng 50cm, sau đó xỏ cây sắt. Hay nhôm vào từng ống bạt và bắt bánh trượt  cuối cùng là. Lùa vào ray treo được hàn ròng rọc kéo dây hay dùng mô tơ tự động.

Đặc biệt mái xếp lượn sóng còn có thể di chuyển và thay đổi vị trí bạt. Ở  trong không gian để tìm kiếm được không gian thoáng mát, tự nhiên. Và nhờ có hệ thống ròng rọc, con lăn cùng với dây cáp kéo bạt thông thường sẽ được. Lắp đặt các khung trụ sắt để làm các chân để nâng bạt căng, lùa bạt. Và xếp bạt lại hoặc là kéo bạt xếp ra.

Quy trình đặt hàng qua 05 bước

_ Đo mái tìm hiểu về địa hình và không gian địa điểm thi công và lên thiết kế

_ Tư vấn và báo giá các loại bạt xếp

_ Tập kết vật tư và gia công cơ khí hàn khung để kiểm tra mối hàn. Sau đó sơn sửa cân chỉnh phần khung ray trượt cùng với hàn ròng rọc hay lắp mô tơ kéo

_ Lên bạt sóng để đảm bảo độ dốc đúng tiêu chuẩn cùng với kiểm tra lại kéo xếp mái

_ Nghiệm thu hoàn thành công tác và bàn giao lại cho Quý khách hàng sử dụng

Bảng Tham Khảo Báo Giá Thi Công Mái Xếp Lượn Sóng

STT

Quy Mô Chất Liệu

Đơn giá(VND)/Đơn vị tính(bộ), m²

1

Diện tích lắp đặt nhỏ hơn 20m²

Bạt Việt Nam

6.000.000/bộ
Bạt Đài Loan

7.000.000/bộ

Bạt Hàn Quốc

8.000.000/bộ

2

Diện tích lắp đặt từ 30m²_50m²

Bạt Việt Nam

320.000/m²
Bạt Đài Loan

340.000/m²

Bạt Hàn Quốc

360.000/m²

3

Diện tích lắp đặt từ 60m²_100m²

Bạt Việt Nam

300.000/m²
Bạt Đài Loan

320.000/m²

Bạt Hàn Quốc

340.000/m²

4

Diện tích lắp đặt từ 150m²_300m² Bạt Việt Nam 280.000/m²

Bạt Đài Loan

300.000/m²
Bạt Hàn Quốc

320.000/m²

Lưu ý:

  • Báo giá trên đã được bao gồm chi phí vận chuyển và phí lắp đặt hoàn thiện
  • Giá chưa bao gồm 10% VAT
  • Tùy mỗi công trình thực tế và mức giá có thể sẽ có sự chênh lệch
  • Toàn bộ phần khung của mái che được cấu tạo bằng chất liệu sắt mạ kẽm dày 1.4mm. Và (có thể làm theo các yêu cầu riêng của khách hàng)

Do đó:

Thành quả lớn nhất mà chúng tôi đạt được trong những năm vừa qua. Đó chính là niềm tin của Quý khách hàng. Có lẽ đây là một món quà quý giá mà chúng tôi xứng đáng nhận được. Vì những chất lượng công trình cùng với sự nhiệt tình dành cho Quý khách hàng. Rất đông các khách hàng mới của Hưng Thịnh là được khách hàng cũ giới thiệu. Và điều đó đã mang đến động lực cho chúng tôi càng phát triển hơn nữa để phục vụ Quý khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái xếp di động và mái xếp lượn sóng hoặc mái bạt xếp. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Trân trọng cảm ơn các quý khách hàng!

Bài Viết Liên Quan
Sửa chữa mái tôn uy tín Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa mái tôn tại Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai của Hưng Thịnh, thi công nhanh chóng, giá rẻ, cam kết chất lượng, phục vụ 24h
Bảng báo giá thi công mái tôn trọn gói tại Vũng Tàu|0911676267
Bảng báo giá Công ty chuyên thi công lợp mái tôn, nhà tiền chế, sửa mái tôn, bảo hành 15 năm tại Vũng Tàu. 0911676267
Đơn giá nhân công lợp mái tôn Đơn giá nhân công lợp mái tôn trọn gói bao nhiêu tiền?
Đơn giá nhân công lợp mái tôn - Báo giá thi công làm mái tôn trọn gói - Chuyên nhận thi công lợp mái tôn Uy tín, Giá rẻ tại TPHCM
Tôn lợp nhà loại nào tốt Tôn lợp nhà loại nào tốt với chi phí phải chăng?
Tôn lợp nhà loại nào tốt, loại nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo để chọn ra sản phẩm phù hợp nhé!