Báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà

Cửa gỗ, đồ gỗ trong gia đình sau một thời gian sử dụng sẽ gặp những vấn đề về “sức khoẻ” Bạn hãy kiểm tra định kỳ để kịp thời sửa chữa, thay thế phụ kiện, những vấn đề hỏng hóc của đồ gỗ. Tại HCM, Công ty Hưng Thịnh chuyên nhận sửa chữa đồ gỗ tại nhà. Thi công nhanh, cam kết chất lượng, giá thành hợp lý là những giá trị Hưng Thịnh mang lại cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Hưng Thịnh cung cấp cho khách hàng những giải pháp hữu ích, tiết kiệm. Nếu bạn cần thay thế, sửa chữa, kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng đồ gỗ trong gia đình, hãy gọi đến 0835.497.318. Hưng Thịnh luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và giải quyết những vấn đề của bạn.

Cung cấp thợ sửa chữa đồ gỗ tại nhà cho khách hàng

Hưng Thịnh có đội ngũ thợ là những người giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do đó có thể xử lý mọi vấn đề của bạn nhanh nhất, tốt nhất. Định kỳ, thợ sửa chữa đồ gỗ của Hưng Thịnh sẽ được đào tạo, bổ túc kiến thức chuyên môn. Việc này được Hưng Thịnh duy trì hơn 20 năm nay. Nhờ đó, chất lượng nhân lực thợ sửa chữa Hưng Thịnh không ngừng được nâng cao.

Hưng Thịnh nhận sửa chữa các sản phẩm gỗ dân dụng như giường tủ, bàn ghế, cầu thang, cánh cửa sổ,… Trước khi thi công sửa chữa, thợ của Hưng Thịnh sẽ phân tích, đánh giá mức độ và lựa chọn giải pháp xử lý phù hợp.

Dịch vụ cung cấp thợ sửa chữa đồ gỗ Hưng Thịnh – nhận phục vụ khách hàng cá nhân, đơn vị tổ chức có nhu cầu thuê nhân lực để đảm bảo tiến độ. Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu Hưng Thịnh đặt ra.

Với kinh nghiệm, sự tận tâm, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ thợ. Hưng Thịnh tự tin có thể phục vụ, làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn có nhu cầu sửa chữa đồ gỗ tại nhà, đừng ngần ngại mà gọi đến Hưng Thịnh để được hỗ trợ nhé!

Báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà

Báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà

Công ty Hưng Thịnh nhận sửa chữa đồ gỗ tại nhà với giá rẻ nhất thị trường. Sở dĩ giá tốt là nhờ vào sự chuyên nghiệp của Hưng Thịnh. Chúng tôi đã cắt giảm những chi phí phát sinh không cần thiết. Thi công nhanh giúp cắt giảm chi phí nhân công cũng như thời gian cho cả hai bên.

Đối với từng công trình, hạng mục sửa chữa đồ gỗ sẽ có báo giá khác nhau. Thợ sửa chữa Hưng Thịnh sẽ kiểm tra, khảo sát tình hình thực tế trước khi báo giá. Ở đây, chúng tôi xin gửi tới báo giá của một số hạng mục sửa chữa cơ bản, quý khách hàng có thể tham khảo.

  • Sửa chữa cửa bị xệ cánh: giá 200.000đ – 300.000đ /cánh
  • Thay khoá cửa: Tuỳ loại khoá, mức giá dao động từ 70.000đ – 1.000.000đ /khoá
  • Thay bản lề: 50.000đ /bộ
  • Thay tay co thuỷ lực: giá từ 650.000đ – 1.050.000đ /cái

Ngoài ra còn có nhiều hạng mục thi công, sửa chữa khác nhau. Để nhận được báo giá theo công trình của bạn, hãy liên hệ tới Hưng Thịnh nhé!

Hưng Thịnh – Đơn vị sửa chữa đồ gỗ số 1 tại HCM

Công ty sửa chữa đồ gỗ Hưng Thịnh – cung cấp cho khách hàng những giải pháp sửa chữa tốt nhất. Chúng tôi nhận xử lý mọi vấn đề của các thiết bị đồ gỗ dân dụng. Kiểm tra nhanh, xử lý triệt để những hỏng hóc của bạn.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, Hưng Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn. Phục vụ tận tình, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt. Hiện tại chúng tôi nhận phục vụ khách hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

Hưng Thịnh xứng đáng là đơn vị sửa chữa số 1 tại HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Bài Viết Liên Quan
Sửa tủ quần áo Sửa tủ quần áo tại nhà TPHCM, Hà Nội & Cam kết báo giá rẻ nhất
Hưng Thịnh chuyên nhận sửa tủ quần áo gia đình, Sửa chữa tủ quần áo bằng gỗ, sửa tủ nhựa cao cấp, giá rẻ, nhanh chóng nhất.
Báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà Báo giá sửa chữa đồ gỗ tại nhà
Hưng Thịnh nhận sửa chữa đồ gỗ tại nhà, thi công nhanh, cam kết chất lượng dịch vụ. Hãy gọi đến 0835.497.318 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất
Sửa chữa tủ gỗ giá rẻ Sửa chữa tủ gỗ
Công ty Hưng Thịnh chuyên nhận thiết kế tủ gỗ - lắp đặt tủ gỗ - sửa chữa tủ gỗ tại nhà chuyên nghiệp - Tân trang tủ gỗ - sửa chữa đồ gỗ gia đình giá rẻ