Ưu điểm của phương pháp đánh bóng sàn bê tông bạn nên tham khảo

Đánh bóng sàn bê tông là gì? Bê tông đánh bóng là kết quả của quá trình làm việc bằng việc sử dụng máy mài và đánh bóng sàn. Đặc biệt còn được trang bị đĩa mài mòn. Giúp việc mài xuống bề mặt bê tông được đạt đến mức độ bóng láng & mịn màng theo mong muốn. Kết quả cho ra bề mặt bê tông đánh bóng sẽ tốn ít chi phí bảo trì. Đồng thời, có thể nhuộm được thêm nhiều màu sắc khác nhau. Theo mỗi ý tưởng thiết kế phong phú và đa dạng để có thể tạo nên bề mặt bê tông mang tính thẩm mỹ cao.

Sau khi công trình đã được thi công xong, thì sẽ có rất nhiều cách để có thể hoàn thiện sàn bê tông. Chẳng hạn như lát đá, dán gạch hoặc sơn epoxy… hay chọn phương pháp đánh bóng. Trong đó thì phương pháp đánh bóng hiện nay đang là công nghệ được ưu tiên hàng đầu. Vì vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa mang giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn đang phân vân và mơ hồ về dịch vụ này. Hãy cùng Hưng Thịnh tham khảo bài chia sẻ dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Đánh Bóng Sàn Bê Tông Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

_ Đây là công đoạn hoàn thiện phần bề mặt kết cấu bê tông. Thông qua cách sử dụng một số thiết bị máy móc như: máy hút bụi, máy mài và máy đánh bóng. Đồng thời sử dụng thêm chất tạo độ cứng cho phần bề mặt bê tông. Các thiết bị dùng để thi công này sẽ sử dụng kèm theo một số các phụ kiện đặc biệt giúp mài nhẵn bóng bề mặt. Giúp bề mặt trở nên mịn màng hơn, láng bóng theo đúng yêu cầu trong thiết kế.

Đánh bóng sàn bê tông

Đánh bóng sàn bê tông

_ Để có một bề mặt sàn láng bóng thì cần phải đảm bảo một số các yêu cầu nhất định. Điển hình như về độ cứng, cốt liệu phải phù hợp với các thiết bị. Khâu này yêu cầu những thành phần cấp phối cần đảm bảo đúng kích thước và tỉ lệ đạt mức tiêu chuẩn yêu cầu. Từ đó, tạo ra được mác đúng tiêu chuẩn. 

_ Với các bề mặt đặc biệt phương pháp đánh bóng cho bề mặt sàn này. Không những tạo ra độ nhẵn mà chúng còn có thể tạo ra các họa tiết giả đá đẹp mắt. Giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ, cái nhìn mỹ quan cho công trình.

Đánh Bóng Sàn Có Các Ưu Điểm Gì?

Khi lựa chọn phương pháp đánh bóng sàn sẽ có các ưu điểm như:

➤ Tiết kiệm tối đa chi phí: Phần bề mặt bê tông sau khi đã hoàn thiện đánh bóng sẽ có thể chùi rửa và vệ sinh dễ dàng. Bạn còn có thể dùng máy vệ sinh chuyên dụng hay các chất tẩy rửa sàn chuyên dụng để vệ sinh. Sẽ giúp tiết kiệm được chi phí duy trì và chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

➤ Hiệu suất cao trong một thời gian dài: Bề mặt của sàn sau khi đã được đánh bóng có khả năng chống chịu lực tác động cực cao. Giúp làm tăng độ ma sát cho phần bề mặt khi sử dụng.

➤ Tuổi thọ cao: Bề mặt sàn được đánh bóng sẽ trở nên cực kì láng mịn và cứng cáp. Có khả năng giúp hạn chế tối đa tình trạng gây bong tróc do bị lực bên ngoài tác động.

➤ Khả năng chống thấm tốt: Khâu chống thấm là giai đoạn khiến nhiều người đau đầu nhất. Sự cố thấm dột sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh hoạt & các máy móc thiết bị. Nhưng nếu bề mặt sàn đã được đánh bóng. Bê tông sẽ tự hình thành một lớp màng có khả năng ngăn chặn thấm dột hiệu quả. Bảo vệ cho bề mặt được tốt hơn.

➤ Bên cạnh đó thì mặt sàn đã được đánh bóng còn giúp mang lại nhiều lợi ích khác. Rất phù hợp sử dụng cho hành lang, lối đi và bãi đỗ xe….

➤ Đặc biệt còn có thể áp dụng cho một số công trình như: Nhà hàng, nhà dân dụng, văn phòng, showroom, nhà xưởng, siêu thị…

Đơn Giá Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Chuyên Nghiệp

Để bạn có thể dự toán được chi phí và dự trù ngân sách dựa vào giá đánh bóng sàn. Chúng tôi sẽ đưa ra một bảng giá tiêu chuẩn nhất.

_ Đơn giá áp dụng đối với diện tích nhỏ (m2)

Đơn giá này áp dụng đối với độ bóng cấp 3 và độ lộ đá cấp 3

  • 99,000 đ/m2 áp dụng đối với sàn 50 m2. Tổng là: 4,950,000 đ.
  • 92,000 đ/m2 áp dụng đối với sàn 100 m2. Tổng là: 9,200,000 đ.
  • 90,000 đ/m2 áp dụng đối với sàn 150 m2. Tổng là: 13,500,000 đ.
  • 88,500 đ/m2 áp dụng đối với sàn 200 m2. Tổng là: 17,700,000 đ.
  • 87,300 đ/m2 áp dụng đối với sàn 300 m2. Tổng là: 26,190,000 đ.
  • 87,000 đ/m2 áp dụng đối với sàn 350 m2. Tổng là: 30,450,000 đ.
  • 86,700 đ/m2 áp dụng đối với sàn 400 m2. Tổng là: 34,680,000 đ.
  • 86,500 đ/m2 áp dụng đối với sàn 450 m2. Tổng là: 38,925,000 đ.
  • 86,400 đ/m2 áp dụng đối với sàn 500 m2. Tổng là: 43,200,000 đ.
Bài Viết Liên Quan
Dịch vụ sơn nhà uy tín Báo giá dịch vụ sơn nhà tại TPHCM cam kết 100% giá rẻ nhất
Dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh ở tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai giá rẻ nhất. Gọi ngay 0835497318 để được Thợ sơn nhà tư vấn miễn phí.
Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp, giá siêu tốt
Dịch vụ Thợ sơn nhà tại quận 6 chuyên nghiệp - Chuyên nhận sơn sửa nhà trọn gói CHUYÊN NGHIỆP - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ
Thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức tư vấn dịch vụ sơn nhà giá rẻ
Dịch vụ thợ sơn lại nhà cũ tại quận Thủ Đức. Hưng Thịnh chuyên nhận báo giá thi công sơn sửa lại mọi công trình tại Thủ Đức cam kết giá rẻ
Thi công sơn bả Thi công sơn bả – Quy trình& Báo giá nhân công sơn bả matit
Công ty dịch vụ sơn nhà Hưng Thịnh chuyên nhận thi công sơn bả tại TPHCM, Bình Dương, Đòng Nai... Uy Tín, Cam kết giá rẻ nhất